0913577739

Các bước để kinh doanh hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày nay, kinh doanh hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu không còn là ngành dịch vụ xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những người yêu thích các môn thể thao dưới nước. Để xây dựng một hồ bơi chuyên nghiệp cần chuẩn bị những gì? Tất cả sẽ được Việt Hoa Viên giải đáp trong bài viết sau đây.

1. Lên kế hoạch tài chính và ý tưởng xây dựng

Chuẩn bị vốn đầu tư

Trước khi bắt đầu bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào, chúng ta cũng cần chuẩn bị một khoản vốn đầu tư nhất định tùy thuộc vào mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ. Vốn đầu tư là thứ mà được các doanh nhân quan tâm nhất. Đối với Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn cần xác định số vốn ban đầu phải bỏ ra cho việc kinh doanh hồ bơi có thể lên tới hàng trăm triệu thậm chí lên tới hàng tỷ đồng tuỳ thuộc vào mục đích xây dựng và số vốn bạn muốn đầu tư vào.

Chuẩn bị vốn đầu tư là bước đầu trong kinh doanh hồ bơi
Chuẩn bị vốn đầu tư là bước đầu trong kinh doanh hồ bơi

Đưa ra ý tưởng và mục đích kinh doanh

Việc đưa ra ý tưởng thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu khá quan trọng vì nó liên quan trực tiếp tới số vốn bạn bỏ ra cho việc kinh doanh hồ bơi. Chẳng hạn, bạn muốn xây dựng một khuôn viên bể bơi theo phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp thì phải tìm đến những nguyên vật liệu xây dựng cao cấp, đắt tiền như gạch đá ốp lát cao cấp,.. cùng việc xây dựng nhiều tiện ích khác xung quanh như phòng xông hơi, spa, khu dịch vụ cho thuê đồ, khu gửi đồ,…

Bể bơi trong khu Resort cao cấp
Bể bơi trong khu Resort cao cấp- kinh doanh hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhưng nếu bạn chỉ muốn Xây hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu với những thiết kế bình dân, vừa phải, truyền thống để phục vụ cho những đối tượng đến với mục đích rèn luyện thể thao thì có thể đưa ra ý tưởng với nhà thầu công trình để sử dụng những vật liệu ít tiền hơn và chỉ tập trung vào phần hồ bơi. Ngoài ra, việc lên ý tưởng xây dựng bể bơi theo hình dạng thế nào cũng khá quan trọng, bởi việc xây bể theo hình chữ nhật truyền thống sẽ hết ít chi phí thi công hơn là những bể hình thù uốn lượn khác.

Xác định vị trí kinh doanh

Có 3 vị trí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà chúng ta thường thấy đó là ngoài trời, trong nhà, tầng thượng của những tòa nhà cao tầng. Mỗi vị trí sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn phải cân nhắc. Bể bơi ngoài trời sẽ thoáng đãng hơn rất nhiều so với bể bơi trong nhà tuy nhiên lại không phù hợp cho những ngày trời quá nắng hoặc quá mưa, đặc biệt rất khó để xây dựng hình thức bể bơi 4 mùa. Trái lại, bể bơi trong nhà tuy có độ bức bí nhất định và sẽ gây khó chịu vì mùi clo dưới nước nhưng khách hàng sẽ không bị chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Đặc biệt bể bơi trong nhà sẽ luôn là một lợi thế để kinh doanh bể bơi 4 mùa.

Bể bơi trong nhà là nơi ý tưởng để xây dựng hệ thống bể bơi 4 mùa
Bể bơi trong nhà là nơi ý tưởng để xây dựng hệ thống bể bơi 4 mùa

Hiện nay, bể bơi trên tầng thượng là một mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu khá độc đáo và thu hút nhiều khách hàng. Những mẫu bể bơi tràn bờ khá thú vị nhưng cũng rất an toàn nên khách hàng không cần lo lắng. Tuy nhiên chi phí xây dựng hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu lại khá đắt đỏ với những bể bơi xây trên cao.

Chọn mặt bằng kinh doanh bể bơi là một việc khá quan trọng
Chọn mặt bằng kinh doanh bể bơi là một việc khá quan trọng

Bạn có thể tìm thuê địa điểm thích hợp để xây dựng bể bơi, giá thuê sẽ phụ thuộc vào vị trí thuê, những khu vực càng đông dân cư, càng gần trung tâm thì giá thành sẽ càng đắt đỏ. Sẽ là một may mắn nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng để kinh doanh hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc sở hữu của mình vì bạn sẽ không phải bận tâm đến khoản này khi nghĩ đến chi phí xây dựng hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tóm lại khi tìm hiểu chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì bạn cần xem xét khoản phí thuê mặt bằng một cách thấu đáo bởi nó quyết định khá nhiều đến nguồn vốn của bạn.

2. Tìm nhà thầu uy tín, chất lượng

Việt Hoa Viên với gần 10 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị thiết kế thi công hồ bơi uy tín bậc nhất nhất khu vực Miền Nam. Để kinh doanh hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu một cách có hiệu quả thì việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn về mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời tổ chức thiết kế và xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng bể bơi trọn gói của Việt Hoa Viên là tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Các bạn không cần phải mất thời gian đi tìm nơi thiết kế, nơi cung cấp nguyên vật liệu, nơi sửa chữa hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu,… Tất cả những điều này hãy để chúng tôi lo. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa ra các giải pháp xây hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu tốt nhất cho quý khách hàng suy nghĩ và lựa chọn. Các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng thiết kế bể bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu, những mong muốn, sở thích của mình và chúng tôi sẽ tư vấn , đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chọn nhà thầu uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian
Chọn nhà thầu uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian

Có rất nhiều nhà thầu công trình thi công thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu tuy nhiên không phải đơn vị thầu nào cũng giống nhau. Trước khi bắt tay vào kinh doanh hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn cần liên hệ và tham khảo nhiều nơi khác nhau để có thể đánh giá chất lượng thi công cũng như so sánh giá cả. Từ đó có sự đánh giá, cân nhắc lựa chọn nhà thầu phù hợp với mình. Ngoài ra, có thể tham khảo những người đi trước, đặc biệt là những cơ sở hồ bơi đã gặt hái được những thành công nhất định để rút ra những bài học đắt giá cho mình.

3. Đăng ký giấy phép kinh doanh bể bơi

Chuẩn bị các điều kiện bắt buộc

Chuẩn bị điều kiện về nhân viên

Đối với việc kinh doanh hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì bắt buộc bạn phải thuê nhân viên chuyên môn hướng dẫn thực tập, nhân viên y tế và nhân viên cứu hộ. Tất cả đều phải có bằng cấp chuyên môn và có giấy chứng nhận do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp.

Chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất

Ngoài việc xây dựng bể bơi theo tiêu chuẩn của Bộ Văn hoá thể thao và du lịch đưa ra thì bạn cần chú ý những mục bắt buộc sau:

– Bục nhảy chỉ được lắp đặt với bể bơi sâu tối thiểu 1,35m.

– Trang thiết bị cứu hộ như sào cứu hộ, phao cứu sinh, ghế, dây phao,…

– Nước bể bơi cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

– Một số yêu cầu về âm thanh, ánh sáng, vệ sinh môi trường, chống cháy nổ,..

Tiến hành đăng ký giấy phép

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin cấp giấy phép theo mẫu

– Hồ sơ nhân sự có xác nhận của địa phương

– Hồ sơ nhân sự của huấn luyện viên chuyên sâu

– Cam kết đảm bảo an ninh trật tự

– Xác nhận của chính quyền địa phương

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch

– Sau chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ kinh doanh mang hồ sơ lên nộp tại Sở Văn Hóa – Thể thao – Du lịch nơi đặt trụ sở kinh doanh.

Bước 3: Nhận Giấy phép kinh doanh

– Chủ kinh doanh sẽ được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bể bơi sau 5 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ.

Kinh doanh hồ bơi cần những gì?
Kinh doanh hồ bơi cần những gì?

Lời kết

Kinh doanh hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu muốn đạt được hiệu quả tốt cần chuẩn bị nghiêm túc và cẩn thận tất cả các khâu. Hãy liên hệ với Việt Hoa Viên qua số điện thoại 093 7212037 để chúng tôi có thể tư vấn nhanh chóng và miễn phí, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:  Kinh doanh hồ bơi tại Daklak và những điều cần biết