0913577739

Đơn vị thi công phòng xông hơi uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thi công phòng xông hơi đang ngày càng gia tăng. Điều này thúc đẩy sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Nhưng không phải nơi nào cũng đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây để tìm được địa chỉ uy tín nhé. 

Phòng xông hơi là gì? 

Đây được xem là mô hình thuộc dạng cao cấp được ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Phòng xông hơi được tạo nên bởi phòng tắm kết hợp với chức năng xông hơi mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phòng xông hơi ngày càng gia tăng. Hiểu được điều này, nhiều cá nhân tổ chức đã tiến hành thi công phòng xông hơi ướt và thi công phòng xông hơi khô để phục vụ cho tất cả mọi người.

Phòng xông hơi là gì?

Thiết kế thi công phòng xông hơi cần chú ý những gì? 

Trước khi thực hiện thi công thì bước thiết kế rất quan trọng. Nếu không có bản vẽ hoàn chỉnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào có được phòng xông hơi như ý. Vậy khi thiết kế cần chú ý những gì? 

Xác định nhu cầu 

Mỗi người sẽ có những mong muốn khác nhau. Chính vì thế, để làm hài lòng gia chủ thì bắt buộc người thực hiện thiết kế phải tìm hiểu nhu cầu. Thông qua việc thương lượng, trao đổi, bạn sẽ hình dung được gia chủ muốn điều gì. Đồng thời, qua đó đưa ra các ý tưởng cũng như phương án để họ có thể dễ dàng lựa chọn. 

Khảo sát địa điểm xây phòng xông hơi

Khảo sát địa điểm xây phòng xông hơi

Đây cũng là một trong những điều cần chú ý. Nếu không khảo sát địa điểm thì phương án thiết kế sẽ không được thực thi bởi vì không phù hợp. Địa điểm xây phòng xông hơi cần phải rộng rãi, bằng phẳng. Hơn hết, nơi đây cần phải gần với nguồn nước để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt hệ thống. 

Chưa dừng lại ở đó, khi khảo sát bạn sẽ hình dung được hình dạng của phòng xông hơi. Đồng thời, xem xét nên lên phương án thiết kế tổng quan như thế nào là thích hợp.

Tham khảo ngân sách 

Sau khi đã xác định nhu cầu, khảo sát địa điểm thì cần phải biết được ngân sách của gia chủ. Với mỗi ngân sách khác nhau, người thực hiện thiết kế sẽ tối ưu phương án theo ngân sách. Như vậy, khi thực hiện sẽ mang lại sản phẩm như ý nhưng vẫn không ảnh hưởng đến vấn đề dự trù ban đầu. 

Nếu bạn muốn tự mình xây dựng phòng xông hơi thì có thể tham khảo các bước dưới đây: 

Xác định kích thước không gian

Đầu tiên, bạn cần đo đạc để biết được kích thước không gian xây phòng xông hơi. Để từ đó xem xét phòng xông hơi nên xây với diện tích bao nhiêu là thích hợp. 

Lắp vách kính theo kích thước phòng 

Sau khi đã biết được diện tích, bạn sẽ bắt đầu xây dựng vách ngoài của phòng tắm. Một số người thích vùng vách kính. Một số khác thì sử dụng vách gỗ. 

Nếu là phòng xông hơi khô thì cần lắp thêm các tấm cách nhiệt để giữ nhiệt độ ổn định. Đối với phòng xông hơi ướt thì cần lắp sàn bằng chống liệu chống trơn trượt. 

Đặt máy xông vào 

Đặt máy xông vào

Không gian về cơ bản đã được hoàn thiện. Lúc này bạn có thể lắp đặt máy xông hơi vào và lắp bảng điều khiển. Với phòng xông hơi ướt thì bạn cần lắp thêm vòi phun. 

Đóng ghế ngồi và lắp đặt các phụ kiện khác

Đến đây, mọi thứ gần như đã hoàn thành. Bạn chỉ cần đóng ghế và lắp thêm vài thiết bị nếu cảm thấy cần thiết. 

Vệ sinh và chạy thử

Sau khi đã hoàn tất thì hãy tiến hành vệ sinh phòng xông hơi. Bật điều khiển và xem xét sự vận hành. Nếu có vấn đề thì tiếp tục khắc phục. Nếu mọi thứ đã ổn định thì bạn có thể sử dụng

Thực tế, để có được phòng xông hơi hoàn chỉnh không hề đơn giản. Chính vì thế, bạn cần phải nhờ đến những đơn vị chuyên thi công phòng xông hơi uy tín. Trước khi đưa ra quyết định thì đừng quên tìm hiểu báo giá chi tiết.

Báo giá thi công phòng xông hơi khoảng bao nhiêu?

Chắc hẳn khi có nhu cầu, điều mà mọi người quan tâm nhất đó chính là giá thi công phòng xông hơi khô cũng như phòng xông hơi ướt là bao nhiêu. Thực tế, để có thể định giá được còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. 

  • Diện tích phòng xông hơi là bao nhiêu? Xác định được diện tích sẽ giúp cân nhắc được chi phí nguyên vật liệu dùng để dựng vách. 
  • Những thiết bị, máy móc sử dụng là hàng cao cấp hay thông thường. Nếu sử dụng máy móc cao cấp nhập khẩu thì số tiền bỏ ra sẽ cao hơn nhiều. 
  • Cấu trúc bên trong phòng xông hơi như thế nào? Phòng được ngăn nhỏ ra thành mấy gian. Mỗi gian cần được trang trí như thế nào?
  • Loại phòng xông hơi lựa chọn là ướt hay khô? Mỗi loại phòng xông hơi sẽ có những đặc điểm khác nhau. Chính vì thế, báo giá cũng sẽ không giống nhau. 
  • Chất liệu sử dụng cho phòng xông hơi là gì? Nếu sử dụng kính và gỗ thì chi phí cần bỏ ra sẽ nhiều hơn so với việc chỉ dùng gỗ. 

Trả lời được hết tất cả những câu hỏi trên, bạn sẽ dễ dàng ước tính được chi phí cần bỏ ra khi xây phòng xông hơi. Tùy theo mỗi yêu cầu mà phòng xông hơi được thi công và hoàn thành khác nhau. Như vậy báo giá chi tiết cho mỗi công trình thực hiện sẽ không hoàn toàn giống nhau. 

Báo giá thi công phòng xông hơi khoảng bao nhiêu?

Theo khảo sát để hoàn thành 1 phòng xông hơi khô cho khoảng 4 – 5 người thì mất khoảng 50 triệu đồng. Đối với phòng xông hơi ướt thì tốn chi phí khoảng 30 triệu đồng. Đây cũng không phải là con số quá nhỏ. Chính vì thế, mỗi người cần có sự chuẩn bị tài chính trước khi thực hiện. 

Đơn vị thi công phòng xông hơi được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu thi công phòng xông hơi TPHCM, thi công phòng xông hơi Hà Nội hoặc thi công phòng xông hơi Đà Nẵng đều tìm đến Việt Hoa Viên.

Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Việt Hoa Viên tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ nhận thi công phòng xông hơi mà còn cung cấp các thiết bị phục vụ cho việc hoàn thiện. Bên cạnh đó, đơn vị còn là nơi mang đến các dịch vụ khác như thi công cảnh quan sân vườn, hồ bơi gia đình, hồ cá,… 

Những giá trị mà Việt Hoa Viên mang lại

Những giá trị mà Việt Hoa Viên mang lại

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã hoàn thành rất nhiều công trình, dự án khắp mọi miền đất nước. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được cam kết những giá trị thiết thực. 

  • Được tư vấn miễn phí bước đầu khi có nhu cầu xây phòng xông hơi. Thông qua đó, mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về việc thi công và cân nhắc nhu cầu sao cho phù hợp
  • Được đội ngũ nhân viên tư vấn phương án khác nhau để dễ dàng chọn ra giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách. 
  • Được báo giá chi tiết, minh bạch: Sau khi đã trao đổi và thương lượng, đội ngũ nhân viên sẽ lên phương án đi kèm là báo giá chi tiết. Như vậy, quý khách hàng có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính. Hoặc qua đó, cắt bớt những chi tiết không liên quan để đảm bảo phòng xông hơi được xây dựng nhưng chi phí vẫn nằm trong ngân sách dự trù. 
  • Cam kết hoàn thành phòng xông hơi như ý theo thời gian đã định. Như vậy, với những ai có nhu cầu kinh doanh thì sẽ dễ dàng khai trương theo kế hoạch. 
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bảo dưỡng cho khách hàng nếu trong quá trình sử dụng gặp phải vấn đề. 

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, chắc hẳn bạn đã biết được đâu là nơi thi công phòng xông hơi uy tín, chuyên nghiệp rồi phải không nào. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi, còn bạn thì sao?

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *