CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN VIỆT HOA VIÊN xin kính chào Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.  Là công ty chuyên viên lĩnh vực thi công cảnh quan sân vườn (hòn non bộ, hồ cá koi, đài phun nước, nhạc nước …), hồ bơi. Đồng thời, chúng tôi còn là nhà cung cấp các thiết bị để thi công các lĩnh vực này với đầy đủ các sản phẩm cần có. Có mặt trên thị trường gần 10 năm nay, thương hiệu Việt Hoa Viên được đông đảo Quý khách hàng biết đến, đồng hành. Hiện tại, Công ty đã mang tới hàng hàng trăm công trình thiết kế rải rác khắp nơi trên đất nước Việt.

Mục lục

Về chúng tôi

Hoài bão xây dựng công ty từ những năm 2008, nhưng đến năm 2010 thì công ty mới bắt đầu thành lập. Ở những ngày tháng đầu tiên, khi manh nha tìm đến lĩnh vực này là bởi niềm đam mê. Khởi nghiệp từ những đồng vốn nhỏ lẻ ở con số tiền triệu.

Khi mới bắt đầu, Công ty chỉ dám nhận những dự án nhỏ để từng bước vững chắc hơn, mang tới giá trị công trình chất lượng cho khách hàng.  Mục tiêu của CEO- MR Tú- người dẫn đầu công ty đưa ra: “ĐÃ BẮT TAY VÀO LÀM THÌ PHẢI CHẤT LƯỢNG”.

Cũng dựa vào mục tiêu này mà toàn thể nhân viên công ty tuân thủ trong tất cả các khâu: Từ tư vấn, thiết kế, cho đến thi công và cung cấp thiết bị cho công trình. Con đường kinh doanh của Công ty Việt Hoa Viên chưa bao giờ là bằng phẳng, đặc biệt là ở những ngày đầu tiên, khi mà bước đi còn quá non nớt trong nghề.

Nhưng, để trụ vững chắc và được khách hàng đồng hành tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm như ngày nay là cả một hành trình dài cố gắng mà toàn thể nhân viên công ty đã nổ lực, phấn đấu trong quá trình làm việc. Mỗi năm luôn có một sự thay đổi, và cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi tự tin khẳng định rằng đã có bước đi vững chãi trong lĩnh vực thi công cảnh quan sân vườn, hồ bơi và là địa chỉ số 1 để Quý khách hàng mua sỉ, lẻ vật liệu, thiết bị xây dựng cảnh quan, hồ bơi,…với mức giá HẤP DẪN nhất vì không qua trung gian.

Định hướng giá trị thương hiệu

Chúng tôi muốn khách hàng biết đến mình khi nghe tới “VIỆT HOA VIÊN”. Và họ sẽ nghĩ ngay đến đây là một đơn vị có năng lực về quản lý, thi công cảnh quan sân vườn, hồ bơi đảm bảo về mặt chất lượng công trình và tính thẩm mỹ.  Khách hàng chẳng cần tìm đâu xa, vì công ty đáp ứng được cả 3 yếu tố cần: THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG.

Dịch vụ mà Việt Hoa Viên cung cấp

Chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

+ Nhận thiết kế và thi công hòn non bộ

+ Nhận thiết kế và thi công nhạc nước, đài phun nước

+ Nhận thiết kế và thi công hồ cá Koi

+ Nhận thi công tiểu cảnh sân vườn và tiểu cảnh trong nhà (tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh ngoài trời, tiểu cảnh trong nhà, ….Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thi công tiểu cảnh cho resort, cho đến quán café, nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, khu công nghiệp,…

Chuyên thiết kế và thi công hồ bơi

+ Thiết kế và thi công hồ bơi gia đình

+ Thiết kế và thi công hồ bơi kinh doanh

+ Thiết kế và thi công hồ bơi công cộng

+ Thiết kế và thi công hồ bơi thi đấu

+ Bảo dưỡng và sữa chữa hồ bơi

*Đặc biệt, nhận thiết kế, thi công hồ bơi trọn gói với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Cung cấp các vật liệu, thiết  bị cho công trình

+ Cung cấp các vật liệu, thiết bị để thi công cảnh quan: đá san hô, tiểu cảnh nhỏ, đá trang trí, cá Koi Việt Nam, cá koi Nhật Bản,  tiểu cảnh để bàn, đá cuội trang trí sân vườn, các mẫu tiểu cảnh mini, mẫu đài phun nước mini, … Đặc biệt, Việt Hoa Viên có một không gian nuôi cá Koi với hàng ngàn con, cho Quý khách hàng tha hồ lựa chọn lẻ và sỉ khi có nhu cầu.

+ Cung cấp thiết bị hồ bơi với giá tốt như máy bơm lọc, bộ lọc cát, đèn âm nước, máy gia nhiệt, máy điện phân, máy xông hơi sauna, phòng gỗ thông, các loại đầu phun nước, bơm định lượng, máy tạo khí, máy xông hơi steam, hệ thống tạo sóng, hệ thống máng trượt, các phụ kiện hồ bơi cơ bản,… Sản phẩm cung cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới Pentair – Astral – Kripsol – Zodiac – Amazon – Jakmax – Coast.

Thành tựu mà Việt Hoa Viên mang lại

Gần 10 năm nay, giá trị để minh chứng cho nỗ lực của Công ty đó là hàng loạt công trình thực tế đã hoàn thành dưới bàn tay tài năng của toàn thể nhân viên công ty.  Chúng tôi nhận thi công ở tất cả mọi nơi, chỉ cần Quý khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ hỗ trợ chi phí tối đa để đóng quân tại nơi đó thi công.

Tự tin khẳng định rằng, tính tới thời điểm hiện tại số lượng công trình đạt được ở con số hàng trăm. Không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà ở nhiều nơi như Tây Ninh, Miền Tây sông nước, Nha Trang, Tây Nguyên,Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Dương, Phú Quốc, Phú Yên, Bình Định,…

4 giá trị khách hàng nhận được khi chọn Việt Hoa Viên

1.Mức báo giá rõ ràng

Bảng giá được đưa ra một cách minh bạch cho khách hàng tham khảo. Đặc biệt, thi công trọn gói với chi phí cạnh tranh. Vật liệu, thiết bị nhập khẩu trực tiếp, số lượng lớn, cất trữ trong kho, không qua trung gian,…mang tới mức báo giá hấp dẫn.

2.Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Hiểu rằng, đội ngũ nhân sự của Công ty chính là tài sản, cho nên công ty luôn có chính sách ưu ái, khen thưởng cho nhân viên có thành tích mọi năm. Luôn quan tâm, chú ý tới đời sống kinh tế của nhân viên, để nhân viên yên tâm làm việc, cống hiến khi đồng hành. Vì vậy, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, được đào tào bài bản từ A đến Z, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng khi đồng hành.

3.Chính sách bảo hành rõ ràng

Công trình thi công, thiết bị mà chúng tôi cung cấp luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng. Vì thế, bất cứ hư hỏng hay không hài lòng, Quý khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng: sẽ có nhân viên giải quyết nhanh chóng.

4.Nhận được công trình chất lượng

Làm việc theo quy trình, cho nên để hoàn thành một công trình cảnh quan hay hồ bơi. Chúng tôi phải đảm bảo kỹ lưỡng các yếu tố trong quá trình thiết kế, thi công cho tới vật liệu, thiết bị lắp ráp cho công trình. Vì vậy, sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng công trình đã đạt được yếu tố chất lượng và thẩm mỹ xong thì mới bàn giao cho khách hàng kiểm tra lại.

Lời cuối, CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN VIỆT HOA VIÊN cảm ơn Quý khách đã lắng lại vài phút đã đọc xong bài viết mà đội ngũ biên tập viên của chúng tôi tổng hợp. Một lần nữa, Quý Công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN VIỆT HOA VIÊN

Hotline: 093 7212037

Email: sanvuonviethoavien@gmail.com

Địa chỉ: 111 Phạm Văn Đồng,Kp5,Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, HCM