0913577739

Thi công hòn non bộ tại Bình Dương giá tốt nhất thị trường

Dạo gần đây, nhiều đại gia Bình Dương đã đua nhau tậu về những hòn non bộ độc đáo cho hậu viên của mình. Nó không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thuỷ mà nó còn thể hiện đẳng cấp của chính gia chủ. Bởi cái giá cho một công trình tiểu cảnh hòn non bộ tại Bình Dương đồ sộ như vậy không rẻ chút nào. Bạn có thắc mắc một thiết kế non bộ có giá khoảng bao nhiêu không? Cùng Việt Hoa Viên theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về tỉnh Bình Dương

Theo bản đồ thì tỉnh Bình Dương thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh này cách trung tâm TPHCM 30 km theo đường Quốc lộ 13. Theo tài liệu, tỉnh Bình Dương có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành. Đồng thời, đây là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư. Trong đó, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Một góc cảnh quan của tỉnh Bình Dương
Một góc cảnh quan của tỉnh Bình Dương

Theo thống kê vào năm 2018, tỉnh Bình Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ bảy về số dân. Tỉnh xếp thứ tư về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP). Và xếp thứ ba về GRDP bình quân đầu người. Đặc biệt, Bình Dương đứng thứ 18 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Điều kiện phát triển kinh tế ngày càng tăng tốc, kéo theo đó nhu cầu về giải trí ngày càng được quan tâm. Do đó, lĩnh vực thiết kế, thi công non bộ phong thủy cho cảnh quan sân vườn được nhiều gia đình yêu thích.

Ý nghĩa phong thuỷ của hòn non bộ tại Bình Dương

Hòn non bộ từ trước đến nay đều được đánh giá rất cao về mặt phong thuỷ. Nó là một tác phẩm nghệ thuật mang giá trị tinh thần và thẩm mỹ rất lớn cho con người. Nhìn vào một công trình hòn non bộ, chúng ta luôn cảm thấy được vẻ gần gũi với thiên nhiên. Bởi sự kết hợp hài hoà của non nước hữu tình và những sinh vật như cây cỏ, cá cảnh,…

Xem thêm: Dịch vụ thi công hòn non bộ tại Long An trọn gói giá tốt

Chính bởi vậy, mà hòn non bộ tại Bình Dương luôn được xem là sự tổng hòa của âm dương. Hay sự thuận hoà giữa trời đất và con người. Sở hữu một hòn non bộ trong nhà sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tiền tài, địa vị,… Cũng như tạo nên sự tương sinh ngũ hành, đem lại sự nhuận khí, thịnh vượng cho gia đình.

Mẫu non bộ chuẩn phong thủy cho không gian sống
Mẫu non bộ chuẩn phong thủy cho không gian sống

Khi xây dựng hòn non bộ cần chú ý điều gì?

Hòn non bộ tại Bình Dương mang nhiều ý nghĩa như vậy. Tuy nhiên, đã là vật phẩm phong thuỷ thì không thể được đặt bừa bãi. Vì nếu không, nó không những không đem lại may mắn, thịnh vượng mà nó còn cản trở cuộc sống, công danh của gia chủ. Thi công hòn non bộ tại Bình Dương cần phải được thực hiện bởi người có hiểu biết, kinh nghiệm về phong thuỷ. Những chú ý sau đây là rất cần thiết cho những ai đang muốn sở hữu hòn non bộ tại Bình Dương.

Hướng đặt hòn non bộ

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thuỷ, hòn non bộ tại Bình Dương phải được đặt đúng hướng mới mang lại nhiều may mắn. Nếu đặt sai, không đúng hướng sẽ khiến mọi việc bị cản trở, trấn áp. Công việc của gia chủ bị ảnh hưởng, gặp nhiều xui xẻo. Thậm chí còn gặp nguy hiểm.

Theo đó, hướng Tây là hướng tốt nhất để thiết kế hòn non bộ tại Bình Dương. Bên cạnh đó, hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc cũng là vị trí thuận lợi khi đặt tiểu cảnh hòn non bộ. Khi đặt ở những hướng này, gia chủ sẽ gặp bình an, công việc thuận lợi và thu hút tài lộc.

Số lượng và kích thước hòn non bộ

Công trình non bộ đang thi công ở Bình Dương tại Việt Hoa Viên
Công trình non bộ đang thi công ở Bình Dương tại Việt Hoa Viên

Thiết kế hòn non bộ ở  Bình Dương nên đặt theo số lượng lẻ như 3, 5, 7,… Không nên đặt theo số lượng hòn chẵn. Kích thước các hòn không được đặt bằng nhau mà phải có sự phân cấp, chênh lệch. Điều này tượng trưng cho gia đình có sự phân cấp của các thành viên hoặc trong doanh nghiệp.

Đọc ngay:  Chi phí làm hòn non bộ tại Đồng Nai 2020 và Top mẫu được săn đón

Vật liệu xây dựng hòn non bộ

Vật liệu xây dựng hòn non bộ rất đa dạng bởi có thể làm từ nhiều loại đá khác nhau. Loại đá hay được lựa chọn để thiết kế hòn non bộ ở  Bình Dương là đá san hô với thuộc tính xốp, dễ hút nước. Đá da voi dùng cho những tiểu cảnh khô với màu sắc rất tự nhiên, phù hợp làm non bộ trong vườn. Đá tai mèo có màu xám, vân trắng, phù hợp để tạo hình những thế núi hiểm trở và khá dễ tìm.

Báo giá chi phí làm hòn non bộ tại Bình Dương

Bạn có biết chi phí làm hòn non bộ ở Bình Dương trọn gói là bao nhiêu không? Tiểu cảnh hòn non bộ tại Bình Dương có rất nhiều loại và kích thước khác nhau. Bất kể ai cũng có thể sở hữu một công trình non bộ cho gia đình bởi sự đa dạng về chi phí. 

Tuy nhiên, riêng với những công trình non bộ tầm cỡ, thì mức chi phí thi công hòn non bộ tại Bình Dương phải lên tới hàng trăm triệu. Những công trình này thường được thi công cho các đại gia có đất rộng. Hay đặt tại các khu resort, công viên rộng, tại sân các ngôi đình chùa lớn,…

Báo giá chi phí làm hòn non bộ tại Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Báo giá chi phí làm hòn non bộ tại Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí thi công hòn non bộ tại Bình Dương?

Những yếu tố nào quyết định tới chi phí làm hòn non bộ tại Bình Dương? Để hoàn thiện một mẫu hòn non bộ tại Bình Dương, đơn vị thầu phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Từ thiết kế, tốp thợ, nguyên vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí,… Tất cả những yếu tố này đều là những hạng mục chi phí thi công hòn non bộ ở  Bình Dương 

Đơn vị thi công, thiết kế khác nhau

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công thiết kế cảnh quan sân vườn khác nhau. Sự cạnh tranh tạo nên các mức giá thi công hòn non bộ tại Bình Dương khác nhau. Chính vì thế, sẽ có sự chênh lệch về chi phí giữa các đơn vị thầu. Khách hàng nếu cảm thấy ở đâu hợp lý có thể lựa chọn bên đơn vị đó. Nên khảo sát nhiều nơi khác nhau để nắm bắt được giá cả, cũng như chất lượng của đơn vị đó.

Nguyên vật liệu xây dựng

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới mức chi phí thiết kế hòn non bộ ở  Bình Dương. Ví dụ, khách hàng có thể chọn các loại đá khác nhau để tạo hình non bộ. Thì loại đá khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hoặc với những mẫu hòn non bộ đẹp ở  Bình Dương có hồ nước thì việc xây dựng sẽ phải thêm chi phí vật liệu xây hồ nước cho đúng kỹ thuật. 

Đá trang trí là vật liệu không thể thiếu để làm hòn non bộ
Đá trang trí là vật liệu không thể thiếu để làm hòn non bộ

Độ phức tạp và tinh xảo của hòn non bộ

Có rất nhiều công trình hòn non bộ khi nhìn vào chúng ta không khỏi ngỡ ngàng về độ tinh xảo và phức tạp của nó. Đó chính là công sức của những người thợ khéo léo và tỉ mỉ. Và cái giá để trả cho sự hoành tráng, tinh xảo đó là một mức chi phí phù hợp. Vì thế, nếu khách hàng đưa ra càng nhiều ý tưởng phức tạp, đòi hỏi trình độ và công sức nhiều. Thì mức giá thi công hòn non bộ ở  Bình Dương sẽ càng cao.

Kích thước hòn non bộ

Chi phí thiết kế hòn non bộ tại Bình Dương còn phụ thuộc vào kích thước của công trình. Với những tiểu cảnh non bộ có kích cỡ vừa phải thì chi phí sẽ không quá nhiều. Nhưng với các công trình vĩ mô, tầm cỡ sẽ có chi phí rất cao. 

Việt Hoa Viên- Đơn vị thi công hòn non bộ tại Bình Dương uy tín nhất

Nhắc tới đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp khu vực TPHCM, không thể không nhắc tới Việt Hoa Viên. Chúng tôi với 10 năm hoạt động đã được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín làm hòn non bộ tại Đồng Nai. Hàng trăm công trình sân vườn đã có sự góp mặt của Việt Hoa Viên. Với sự hài lòng, vui vẻ của những khách hàng khó tính nhất. Trong bối cảnh thị trường thi công thiết kế cảnh quan sân vườn đang rất hot với sự cạnh tranh của không ít đơn vị thầu. Việt Hoa Viên vẫn luôn là điểm đến của rất nhiều khách hàng. 

Mẫu non bộ làm cho khách hàng tại Bình Dương do Việt Hoa Viên thi công
Mẫu non bộ làm cho khách hàng tại Bình Dương do Việt Hoa Viên thi công

Việt Hoa Viên cam kết địa chỉ uy tín làm hòn non bộ tại Bình Dương 

Nhắc tới Việt Hoa Viên, khách hàng luôn nhớ tới một địa chỉ uy tín làm hòn non bộ ở Bình Dương. Việt Hoa Viên là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai. Dịch vụ của chúng tôi xoay quanh các tiểu cảnh sân vườn. Thi công hòn non bộ ở Bình Dương, tư vấn thiết kế hòn non bộ miễn phí. Ngoài ra còn thi công thiết kế hồ bơi, hồ cá,.. cùng những công trình sân vườn khác. Việt Hoa Viên là đơn vị thầu trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Từ thi công, thiết kế đến cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ thi công,… Tất cả gói gọn trong một đơn vị thầu. Chính vì vậy khách hàng không phải lo lắng về vấn đề chi phí làm hòn non bộ ở Bình Dương.

Quy trình thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại Việt Hoa Viên

Quy trình thi công hòn non bộ tại Việt Hoa Viên được thực hiện qua những bước sau:

  • Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng. Sau đó, được sự thống nhất của khách hàng chúng tôi sẽ đến tận nơi đánh giá, khảo sát thực địa. 
  • Quý khách hàng tìm đến chúng tôi,  sẽ thỏa mái trong việc đưa ra ý tưởng của mình. Các kỹ sư giỏi nhất của chúng tôi sẽ tiếp thu ý tưởng của khách hàng. Sau đó đưa ra phương án phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Khi hai bên đã thống nhất được phương án, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc thực tế địa hình, xây dựng bản thiết kế.
  • Theo ngày giờ mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng hòn non bộ theo đúng thỏa thuận.
  • Làm việc với quy trình thi công non bộ chuyên nghiệp
    Làm việc với quy trình thi công non bộ chuyên nghiệp

Review về các công trình hòn non bộ của Việt Hoa Viên

Anh Trịnh Đình Dũng – Bình Dương

Công trình non bộ cho Anh Trịnh Đình Dũng - Bình Dương
Công trình non bộ cho Anh Trịnh Đình Dũng – Bình Dương

Việt Hoa Viên là một đơn vị làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín. Hòn non bộ của gia đình tôi chính là do đội ngũ thợ của Việt Hoa Viên đảm nhiệm. Thời gian thi công khá nhanh, sớm hơn thời gian dự kiến mà chúng tôi đã thoả thuận. Khi công trình được hoàn thiện, khoảng vườn trống của chúng tôi trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết. Cảm ơn Việt Hoa Viên đã nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của chúng tôi.

Chị Lương Bích Hồng – Bình Dương

Công trình non bộ cho quán Cà phê của chị Lương Bích Hồng - Bình Dương
Công trình non bộ cho quán Cà phê của chị Lương Bích Hồng – Bình Dương

Quán cafe của tôi vốn rất đơn sơ, nhàm chán. Mặc dù diện tích rất rộng nhưng tôi không tận dụng và khai thác được khoảng trống của quán. Nhờ Việt Hoa Viên tư vấn mà quán của tôi hút khách hơn bao giờ hết. Họ đến vì quang cảnh nơi đây tạo nên sự thanh bình và yên ắng. Cũng nhờ hòn non bộ hoành tráng khiến khách hàng rất thích thú.

xem thêm : Thiết kế thi công sân vườn đẹp

Lời Kết

Như vậy, bạn đã nắm được chi phí cho một công trình tiểu cảnh hòn non bộ. Trên đây là những thông tin cơ bản về chi phí cho hòn non bộ tại Bình Dương. Hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết cụ thể chi phí các hạng mục thi công.

Hy vọng Việt Hoa Viên đã làm hài lòng quý độc giả bởi những thông tin bổ ích trên. Nếu có nhu cầu thiết kế, xây dựng hòn non bộ công trình lớn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936 999 470. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những thiết kế, phương án xây dựng tốt nhất. Hãy yên tâm với chi phí làm hòn non bộ tại Bình Dương tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay:

Phone: 0913577739

Email: sanvuonviethoavien@gmail.com

Địa chỉ:111 phạm văn đồng, phường linh đông quận Thủ Đức, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *