0913577739

Kinh doanh hồ bơi tại Đồng Nai cần quan tâm những vấn đề gì?

 

Kinh doanh hồ bơi tại Đồng Nai trở thành một ngành dịch vụ khá hot hiện nay vì nhu cầu bơi lội của khách hàng ngày càng cao đặc biệt là vào mùa hè. Để xây dựng một hồ bơi cần quan tâm đến khá nhiều vấn đề như chi phí xây dựng, thiết kế thi công, sửa chữa hồ bơi,.. Những thông tin dưới đây sẽ giúp những ai đang quan tâm về vấn đề này.

1.Chi phí để xây dựng một hồ bơi hoàn chỉnh là bao nhiêu?

Với mục đích kinh doanh thì điều đầu tiên cần quan tâm là Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai. Để đầu tư cho việc kinh doanh hồ bơi thì các bạn cần quan tâm đến khá nhiều đầu mục phải chi như sau:

Kinh doanh bể bơi cần lưu ý những gì?
Kinh doanh bể bơi cần lưu ý những gì?

Thuê mặt bằng kinh doanh

Sẽ là một may mắn nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng để kinh doanh hồ bơi thuộc sở hữu của mình vì bạn sẽ không phải bận tâm đến khoản này khi nghĩ đến chi phí xây dựng hồ bơi tại Đồng Nai. Nhưng nếu chưa có được may mắn này thì bạn vẫn có thể đi thuê mặt bằng để phát triển việc kinh doanh của mình.

Thuê mặt bằng để xây dựng hồ bơi là bước đầu của việc kinh doanh
Thuê mặt bằng để xây dựng hồ bơi là bước đầu của việc kinh doanh

Giá thuê sẽ phụ thuộc vào vị trí thuê, những khu vực càng đông dân cư, càng gần trung tâm thì giá thành sẽ càng đắt đỏ. Khi tìm hiểu chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai thì bạn cần xem xét khoản phí thuê mặt bằng nhất bởi nó quyết định khá nhiều đến nguồn vốn của bạn. Mặt khác, phạm vi đối tượng kinh doanh cũng là nhân tố quyết định đến việc thuê mặt bằng của bạn. Ví dụ, nếu đối tượng bạn hướng đến là trẻ em thì bạn chỉ cần thuê mặt bằng với diện tích vừa phải. Nhưng nếu bạn hướng đến các đối tượng ở mọi lứa tuổi thì diện tích kinh doanh hồ bởi sẽ phải rộng hơn rất nhiều để xây bể riêng cho người lớn và bể riêng cho trẻ em.

Mua vật liệu xây dựng

Liệt kê các chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai không thể không bàn đến chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng vì nó chiếm khá nhiều nguồn vốn của bạn. Hiện nay, có 3 dạng hồ bơi tương ứng với 3 chất liệu khác nhau: hồ bơi bê tông, hồ bơi bạt, hồ bơi đúc sẵn. Kinh doanh hồ bơi bê tông là hình thức phổ biến nhất nhưng giá thành lại cao nhất bởi chi phí cho các nguyên vật liệu cũng như tiền công xây dựng bao giờ cũng nhiều hơn so với 2 hình thức hồ bơi còn lại.

Tuy nhiên, hồ bơi bê tông lại có độ bền rất cao lên tới vài chục năm, phù hợp cho những ai xác định kinh doanh lâu dài. Hai loại hồ bơi còn lại sẽ giảm đáng kể Chi phí xây dựng hồ bơi tại Đồng Nai khi giá thành rẻ hơn nhưng lại dễ lắp đặt và có độ thẩm mỹ cao hơn. Nói chung, phụ thuộc rất nhiều vào nguồn vốn bạn có mà đơn vị thiết kế thi công sẽ đưa ra các loại vật liệu bình dân hay cao cấp, tuỳ vào mong muốn và khả năng tài chính của bạn.

Thiết kế thi công

Bạn không thể tự xây dựng một hồ bơi mà không cần đến đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, đó là điều chắc chắn. Việc tìm được một đơn vị thi công thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành là điều cần thiết cho công việc kinh doanh bởi nó cũng đóng góp một phần không nhỏ trong các chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai.

Trang thiết bị cho hồ bơi

Một hồ bơi chuyên nghiệp không thể không có các trang thiết bị đi kèm như máy bơm nước, máy lọc nước, máy bơm hóa chất khử trùng hồ bơi, máy điện phân muối hồ bơi,… Đây là những thứ bắt buộc khi xây hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai để nó có thể hoạt động bình thường và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Những trang thiết bị cơ bản của một hồ bơi
Những trang thiết bị cơ bản của một hồ bơi

Các trang thiết bị khác quanh hồ bơi

Một hồ bơi được đánh giá tốt hay không còn phụ thuộc một phần vào các tiện ích xung quanh hồ bơi. Nếu như hồ bơi của bạn được xây dựng trong nhà không có điều kiện chiếu sáng nhiều thì hệ thống đèn lúc này là thực sự cần thiết. Mặt khác, nếu hồ bơi được xây dựng ngoài trời thì hệ thống đèn cũng cần được lắp đặt bởi trên thực tế, các hồ bơi kinh doanh thường hoạt động cả vào buổi tối. Lúc này, hệ thống đèn không những giúp đảm bảo an toàn, an ninh mà còn khiến cho hồ bơi trở nên đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Đây là một phần không thể bỏ qua khi xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng cho bể bơi thêm lung linh và đảm bảo an toàn cho khách hàng
Ánh sáng là yếu tố quan trọng cho bể bơi thêm lung linh và đảm bảo an toàn cho khách hàng

Ngoài ra, các tiện ích khác như hệ thống bàn ghế, ghế dài tắm nắng, nhà vệ sinh, quán nước, khu vực dịch vụ,… cũng rất cần thiết cho việc kinh doanh hồ bơi chuyên nghiệp bởi khi bơi xong nhiều khách hàng cũng có những nhu cầu khác như uống nước, tắm nắng, nghỉ ngơi. Đây cũng sẽ là một nguồn thu nhập lý tưởng khác cho các bạn.

2. Các mẫu hồ bơi nên kinh doanh

Mẫu hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai rất đa dạng tuy nhiên bạn cần xem xét về diện tích, không gian,vị trí, vốn đầu tư để xây dựng các mẫu hồ bơi phù hợp. Nếu bạn kinh doanh bể bơi trên tầng thượng của một toà nhà, mẫu bể bơi “tràn bờ” sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó sẽ làm tăng độ độc đáo cho bể bơi của bạn và thu hút khách hàng hơn khi những mẫu bể truyền thống đã quá nhàm chán.

Bể bơi tràn bờ độc đáo
Bể bơi tràn bờ độc đáo

Với diện tích hẹp, bạn có thể xây dựng bể theo hình dáng diện tích sẵn có để có thể tận dụng nhiều diện tích bể bơi nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mẫu bể bơi 4 mùa để phục vụ khách hàng quanh năm, tuy nhiên mẫu bể này nên xây dựng trong nhà để đảm bảo sức khỏe khách hàng vào mùa đông. Bên cạnh đó, nếu như bạn có một diện tích mặt bằng kinh doanh rộng lớn, thì sẽ có nhiều mẫu hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai hơn để các bạn lựa chọn như mẫu bể hình tròn, uốn lượn, hình con vật,… tuy nhiên chi phí thi công sẽ nhiều hơn. Bể bơi trẻ em cũng là một mẫu bể bơi lý tưởng để kinh doanh, với đối tượng này, các bạn có thể lựa chọn xây dựng bể bơi theo những hình thù đa dạng, thú vị như bông hoa, con vật,…

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công và sửa chữa

Để kinh doanh hồ bơi một cách tốt nhất thì việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công là rất quan trọng. Việt Hoa Viên chúng tôi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công hồ bơi uy tín nhất Việt Nam sẽ giúp các bạn thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai và xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai một cách trọn gói. Lợi ích khi khách hàng lựa chọn thi công bể bơi trọn gói đó là tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng thiết kế bể bơi kinh doanh tại Đồng Nai, những mong muốn, sở thích của mình, chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa ra các giải pháp xây hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai tốt nhất cho quý khách hàng suy nghĩ và lựa chọn. Các bạn không cần phải mất thời gian đi tìm nơi thiết kế, nơi cung cấp nguyên vật liệu, nơi sửa chữa hồ bơi tại Đồng Nai,… bởi tất cả đều nằm trọn gói trong dịch vụ của chúng tôi.

Việt Hoa Viên - đơn vị thiết kế thi công uy tín, chất lượng
Việt Hoa Viên – đơn vị thiết kế thi công uy tín, chất lượng

Lời kết

Kinh doanh hồ bơi muốn đạt được hiệu quả tốt cần chuẩn bị nghiêm túc và cẩn thận tất cả các khâu. Chúng tôi đã đưa ra những thông tin cần thiết để giúp quý khách hàng có thể suy nghĩ và lựa chọn những phương án đúng đắn, phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Việt Hoa Viên qua số điện thoại 093 7212037 bất cứ khi nào bạn muốn để chúng tôi có thể tư vấn nhanh chóng và miễn phí, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.