0913577739

Máy Bơm Hồ Cá Koi Periha – Bạn Đồng Hành Lý Tưởng Của Người Nuôi Cá

Máy bơm hồ cá Koi Periha là một trong những sản phẩm phổ biến. Đặc biệt là đối với những hồ cá có thể tích lớn. Với cơ chế tạo ra dòng chảy giúp dẫn nước từ bể vào hệ thống lọc, sau đó lại từ hệ thống lọc ra bể. Máy bơm đem đến một vòng tuần hoàn nước giúp cá Koi có được điều kiện để sinh trưởng tốt nhất. 

Những thông tin cơ bản về sản phẩm máy bơm hồ cá Koi Periha

 • Tên thường gọi: Máy bơm hồ cá Koi, máy bơm lọc nước
 • Nguồn gốc: Có cấu tạo bao gồm phần xoay và phần không xoay có hoạt động mật thiết với nhau đảm bảo chức năng của thiết bị. 
 • Xuất xứ: Mỗi thương hiệu máy bơm đến từ các quốc gia khác nhau, riêng máy bơm hồ cá Koi Periha có xuất xứ từ Trung Quốc. 
 • Màu sắc: Thường có màu đen 
 • Trọng lượng: Tùy theo công suất hoạt động của máy thì sẽ có trọng lượng và kích thước khác nhau
 • Đặc điểm: Thông qua hệ thống máy bơm với từng công suất nhất định giúp luân chuyển dòng nước trong bể cá. 
 • Ứng dụng: Sử dụng để bổ trợ lọc nước trong các loại bể cá, đặc biệt là cá Koi
 • Giá bán: Liên hệ cho chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ càng nhất về giá sỉ và lẻ tại TPHCM 0913577739. 
Máy bơm hồ cá koi chất lượng cao trên thị trường
Máy bơm hồ cá koi chất lượng cao trên thị trường

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của sản phẩm máy bơm hồ cá Koi Periha

Để có được những hiểu biết về sản phẩm máy bơm cho hồ cá Koi, đầu tiên.  bạn cần tìm hiểu về cấu tạo và cơ chế hoạt động. Điều này giúp bạn đọc giải đáp được những kiến thức về Bơm tạt là gì. 

Về cấu tạo của sản phẩm máy bơm hồ cá Koi

Mỗi loại máy bơm cá Koi đều sẽ có những đặc điểm cấu tạo khác nhau. Nhìn chung, thiết bị máy bơm sẽ có các bộ phận như sau:

Phần xoay: Bộ phần này của máy bơm hồ cá Koi là phần chuyển động của loại trục từ chất liệu nam châm. Với trục inox và cánh quạt được lắp liền với trục của nam châm. 

Phần không xoay:  Ngược lại, đây là phần cố định của bơm. Bao gồm thân, vỏ, nắp chắn rác, nắp định tâm. Loại máy bơm chất lượng sẽ được thiết kế cẩn thận để đảm bảo khả năng chống nước. 

Cấu tạo quyết định đến cơ chế hoạt động và ưu điểm của máy bơm
Cấu tạo quyết định đến cơ chế hoạt động và ưu điểm của máy bơm

Về cơ chế hoạt động của sản phẩm máy bơm hồ cá Koi

Thông qua công suất hoạt động, một lượng nước nhất định được bơm vào hệ thống lọc. Tạo nên dòng chảy cho thác nước. Qua đó, vận chuyển dòng oxy đến hồ cá Koi. Cơ chế hoạt động của bơm có nhiều điểm tương tự như bơm nước thông thường. 

Máy bơm hồ cá Koi chất lượng cao có những ưu, nhược điểm gì?

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của sản phẩm máy bơm hồ cá Koi Periha. Mọi người nên nắm bắt để hiểu rõ:

Ưu nhược điểm của các thương hiệu máy bơm hồ cá

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy bơm khác nhau dành cho khách hàng trên thị trường. 

Máy bơm cá Koi thương hiệu Jebao: Loại máy bơm này có ưu điểm là giúp tiết kiệm điện. Qua đó, đảm bảo quá trình hoạt động một cách tốt nhất. 

Máy bơm cá Koi hiệu Atman: Đây là dòng máy bơm đứng thuận tiện. Đồng thời, đảm bảo tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng. Máy bơm hồ cá Koi Atman là loại máy rất phổ biến trên thị trường. 

Dòng máy bơm cho cá Koi thương hiệu Tsurumi: Đây là loại máy bơm được trang bị thêm phao. Qua đó giúp chống cạn và tạo an tâm cho người sử dụng.  

Ưu nhược điểm của các loại máy bơm 

Chọn máy bơm cho hồ cá cần dựa trên những phân loại về sản phẩm. Ngoài cách phân chia theo thương hiệu, bạn cũng có thể phân loại máy bơm thành máy bơm chìm, máy bơm cạn. 

Đối với máy bơm chìm: Đặc điểm nổi bật là có thể sử dụng được khi đặt chìm trong nước. Ngoài ra thì công dụng cũng giống như máy bơm cạn. Ưu điểm của loại này là ở chi phí rẻ, không tạo tiếng ồn, thích hợp sử dụng với những loại hồ cá nhỏ. Tuy nhiên, khi đặt xuống nước, máy bơm chìm gây tốn kém diện tích của bể. Khi ở dưới nước lâu, chúng khó làm sạch hơn. Việc vệ sinh và bảo dưỡng cũng trở nên khó khăn. Chất bẩn, thải của cá có thể dễ bám vào thành bơm gây mất vệ sinh. 

Máy bơm có nhiều loại khác nhau bao gồm máy bơm chìm và máy bơm trên cạn
Máy bơm có nhiều loại khác nhau bao gồm máy bơm chìm và máy bơm trên cạn

Đối với máy bơm cạn: giống như tên của mình, loại bơm này được đặt ở bên ngoài nước. Chúng có thể sử dụng nơi khô ráo và trực tiếp kết nối với hệ thống lọc thông qua vách ngăn. Ưu điểm của loại máy bơm này là dễ dàng cho việc bảo trì, sửa chữa, không khiến cho bể cá bị nhiệt. Khi sử dụng có thể tránh được những sự cố về điện, thích hợp với những loại hồ có dung tích lớn. Nếu bạn cần Máy bơm hồ cá ngoài trời, đây là sản phẩm dành cho bạn. Ngoài ra, đây cũng là loại bơm thích hợp cho việc sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, loại bơm này có nhược điểm ở chi phí cao, khi sử dụng có tiếng ồn. 

Máy Bơm Hồ Cá Koi mini được thiết kế dành riêng cho những loại hồ cá nhỏ nhưng cần nhiều oxy trong nước. 

Cách thức sử dụng và lắp đặt máy bơm cho hồ cá Koi

>>> Có thể bạn muốn biết:  Máy bơm Jebao 35000 – Linh Hồn Của Hệ Thống Lọc Hồ Cá

Dưới đây là một số những lưu ý của chúng tôi khi bạn sử dụng và lắp đặt Máy thổi luồng hồ cá Koi.Trước hết là những lưu ý Chọn công suất máy bơm cho hồ cá. 

Lựa chọn máy bơm bắt buộc phải xem xét kích thước và dung tích hồ cá

Công suất của máy bơm cần được đảm bảo để luân chuyển dòng nước trong hồ cá. Nếu hồ có các dung tích từ 1 – 3m3 nước, bạn nên dùng loại máy bơm có ống thông với kích thước từ 21 – 27. Ngoài ra, nên ưu tiên các dòng máy bơm trong 1 giờ có khả năng bơm gấp 3 lần thể tích nước trong hồ. Cần trừ hao công suất ảo của máy bơm, thông thường là từ 20 – 30%. Máy bơm cho hồ 1m2 tương đối dễ để lựa chọn. 

Nên lựa chọn đúng loại máy bơm cho hồ cá Koi
Nên lựa chọn đúng loại máy bơm cho hồ cá Koi

Đối với những hồ cá có từ 5m3 nước trở lên, bạn nên cân nhắc những dòng máy bơm có công suất lớn. Điều này làm giảm áp lực lên máy và tiết kiệm điện hơn. Những dòng máy bơm được chúng tôi gợi ý là Các dòng máy bơm Atman hoặc máy bơm Jebao. 

Những hồ cá có thể tích lớn hơn 10m3 nước, nên sử dụng nhiều máy bơm kết hợp.

Lắp đặt máy bơm cho hồ cá Koi

Thông thường nhiều hồ cá Koi hiện nay chỉ cần sử dụng 1 máy bơm. Nên ưu tiên loại Máy bơm hồ cá Koi tiết kiệm điện để sử dụng. Điều đầu tiên, bạn cần tính toán vị trí để đường ống và kích thước của đường ống. Lưu ý cả kích thước hồ. Ngoài ra, đối với lắp đặt máy bơm trên cạn, cần tính toán cả vị trí của hệ thống lọc nước. 

Lúc này, các đơn vị chuyên thiết kế hồ cá Koi sẽ đem đến những tư vấn hữu ích dành cho bạn. 

>>> Nên xem:  Máy Sủi AIRMAC – Sứ Giả Mang Không Khí Trong Lành đến bể cá của bạn

Một số những lưu ý khác

 • Nên chọn Máy bơm hồ cá mini chìm hoặc đứng tùy theo mong muốn và đặc điểm hồ của bạn. 
 • Đối với các loại phụ kiện máy bơm như đường ống nước. Cần đặc biệt lưu ý công suất bơm nước và ống luân chuyển. Nếu công suất quá lớn trong khi ống nhỏ, rất dễ dẫn đến hư hỏng hệ thống. 
 • Hệ thống lọc trên hồ cần có những vật liệu lọc cơ bản để cải tạo nguồn nước ở mức ổn định, loại bỏ chất cặn bẩn. 
 • Hệ thống ống nhằm hút hoặc đẩy nước cần được đặt ở tầng đáy thành hồ nhằm tạo dòng chảy bên trong. Qua đó tăng hiệu quả làm sạch. 
 • Bên cạnh việc lọc, cá Koi còn cần được đảm bảo vệ lượng nước, nhiệt độ, thức ăn,… Bạn nên đến các địa chỉ uy tín để được tư vấn về việc nuôi cá. 
 • Nên tìm hiểu Cách chọn máy sủi oxy cho hồ Koi để có được sản phẩm phù hợp nhất cho sử dụng. 
Ưu tiên những loại máy bơm đến từ thương hiệu uy tín trên thị trường
Ưu tiên những loại máy bơm đến từ thương hiệu uy tín trên thị trường

Địa chỉ cung cấp máy bơm hồ cho các Koi chất lượng nhất

Là một trong những cái tên có nhiều ưu điểm trong dịch vụ thiết kế và cung cấp phụ kiện hồ cá. Việt Hoa Viên luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những loại máy bơm hồ cá Koi tốt nhất. Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp dịch vụ Bán máy bơm hồ cá Cũ. Hệ thống sản phẩm do chúng tôi cung cấp là tương đối đa dạng. Bao gồm các loại máy bơm hồ cá Koi Periha, máy bơm hồ cá Koi Jebao, Máy bơm chìm Mitsubishi,.. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế cho khách hàng một cách tối ưu. Đồng thời, giải đáp thắc mắc Máy bơm bể cá loại nào tốt. Qua đó, giúp khách hàng nuôi cá Koi thuận lợi nhất. 

Dưới đây, chúng tôi cung cấp giá máy bơm bể cá chất lượng cao:

ĐVT Mã bơm Giá lẻ/ Máy Giá sỉ thùng (4 máy)
Cái PB5000 1.651.000 VNĐ 1.586.000 VNĐ
Cái PB7000 1.683.500 VNĐ 1.618.500 VNĐ
Cái PB9000 1.696.500 VNĐ 1.631.500 VNĐ
Cái PB10000 1.709.500 VNĐ 1.644.500 VNĐ
Cái PB12000 1.742.000 VNĐ 1.677.000 VNĐ
Cái PB14000 1.755.000 VNĐ 1.690.000 VNĐ
Cái PB16000 1.924.000 VNĐ 1.859.000 VNĐ
Cái PB18000 1.976.000 VNĐ 1.911.000 VNĐ
Cái PB20000 2.015.000 VNĐ 1.950.000 VNĐ
Cái PB23000 2.073.500 VNĐ 2.008.500 VNĐ
Cái PB25000 2..210.000 VNĐ 2.113.800 VNĐ


Lưu ý: 
Giá Máy bơm bể cá do chúng tôi cung cấp mang tính tương đối. Mọi sự thay đổi do biến động từ thị trường, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi cung cấp giá thành máy bơm bể cả chất lượng nhất trên thị trường
Chúng tôi cung cấp giá thành máy bơm bể cả chất lượng nhất trên thị trường

Kết luận

Trên đây là những thông tin về sản phẩm máy bơm cho hồ cá Koi chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với những đặc điểm của mình, máy bơm là rất cần thiết và phải sử dụng quanh năm cho cá Koi. Thiếu máy bơm, cá Koi không có đủ điều kiện để sinh trưởng bình thường.  Bên cạnh đó, cá Koi cũng cần đến nhiều loại phụ kiện khác để sinh trưởng bình thường. 

Đừng quên liên hệ với Việt Hoa Viên để được tư vấn kỹ càng hơn nữa
Đừng quên liên hệ với Việt Hoa Viên để được tư vấn kỹ càng hơn nữa

Bạn đọc có nhu cầu chọn máy bơm nước hồ cá TPHCM. Đặc biệt là sản phẩm máy bơm hồ cá Koi Periha thì đừng quên liên hệ ngay với Việt Hoa Viên theo những cách thức dưới đây. 

 • Phone: 0913577739 
 • Email: sanvuonviethoavien@gmail.com
 • Địa chỉ: 111 Phạm Văn Đồng,Kp5,Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *