0913577739

Máy Hút Mặt Hồ Cá Koi – Không Thể Thiếu Trong Hệ Thống Lọc Hồ Cá

Cá rồng hay cá Koi đều là loại cá khá khó tính. Sau khi nuôi một thời gian, chúng sẽ có xu hướng đổi màu và trở nên xinh đẹp hơn. Để chăm sóc cá Rồng một cách tốt nhất, bạn nên thiết kế hệ thống lọc phù hợp. Trong số các phụ kiện cho cá rồng, cần đến máy hút mặt hồ cá koi. Với nhiều công dụng trong việc làm sạch hồ cá, máy hút mặt hồ cá là thành phần đặc biệt quan trọng trong hệ thống lọc. 

Máy hút mặt hồ cá Koi và những thông số kỹ thuật cơ bản

 • Tên thường gọi: Máy hút mặt hồ cá, máy lọc váng hồ cá,..
 • Nguồn gốc: Có kết cấu như một chiếc ống hút, với máy bơm hoặc không có máy bơm bên trong. 
 • Xuất xứ: Mỗi thương hiệu máy hút mặt đến từ một quốc gia khác nhau. Riêng sản phẩm Hút mặt Pondmaster đến từ Việt Nam. 
 • Màu sắc: Màu đen là màu chủ đạo
 • Trọng lượng: Trung bình trọng lượng trên dưới 1 – 1,5kg. 
 • Đặc điểm: Loại máy hút mặt hồ cá tùy vào việc có bơm hoặc không có bơm thì sẽ có cơ chế hoạt động khác nhau. 
 • Ứng dụng: Ứng dụng trong việc lọc hồ cá các loại từ hồ cá Koi, hồ cá Rồng và các loại cá khác. 
 • Giá bán: Bạn đọc có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn về máy hút mặt giá sỉ và lẻ TPHCM 0913577739. 

Hút mặt hồ cá koi

Tìm hiểu chung về máy hút mặt hồ cá Koi

Máy hút mặt hồ cá có vai trò hút đi những lá khô rơi xuống hồ, các chất bẩn còn tồn đọng trên bề mặt hồ cá. Các phần tử sau khi lọc xong đều được chưa trong thùng máy. Loại máy này có nhiều công dụng quan trọng với hồ cá. Bởi các loại tảo, nấm thường đọng lại trên bề mặt của hồ, gây nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe của cá. Hút mặt BOYU hay bất kì thương hiệu máy nào cũng đều được phân làm nhiều loại. 

Phân loại máy hút mặt hồ cá 

Máy hồ cá có Bơm hút mặt hồ cá: Động cơ bên trong hồ cá giúp hút đi các chất bẩn, vật chất trên mặt hồ một cách trực tiếp. 

Máy hút mặt hồ cá không có bơm: Loại máy hút không có bơm với hệ thống ống được nối với bộ lọc chung. 

Máy hút mặt hồ cá có những đặc điểm khác nhau với nhiều loại khác nhau
Máy hút mặt hồ cá có những đặc điểm khác nhau với nhiều loại khác nhau

Cấu tạo của máy hút mặt hồ cá

Các loại máy hút mặt hiện nay thường có 2 thiết kế chính. Một thiết kế được đặt chìm hoàn toàn ở bên trong hồ. Loại này được cấu tạo từ miệng giết hút nước và những vật thể trôi nổi. Nguyên lý hút mặt hồ Koi cho phép đưa vật thể rác xuống bộ phận bên dưới. Thiết kế còn lại có dạng thùng, được trang bị lỗ bên hông. Loại này có một bộ phận là giỏ lá để thu thập những loại vật thể trôi nổi có kích thước lớn. Máy bơm hồ cá trên cạn hiện nay xuất hiện tương đối phổ biến trên thị trường. 

Ngoài ra, một số bộ hút mặt khác còn sở hữu các dạng lưới, thảm. Dù vậy, cơ chế hoạt động của chúng là tương đối giống nhau. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy hút mặt hồ cá khác nhau. Mỗi dòng máy có thông số về công suất và kích thước khác nhau. 

Những ưu điểm của máy hút mặt hồ cá đối với quá trình sinh trưởng của cá

Máy hút mặt hồ cá nằm trong bộ lọc thô của hồ cá. Loại máy này có chất lượng hiệu quả trong quá trình hoạt động. Thích hợp với nhiều  loại cá khó nuôi như cá Koi hoặc cá Rồng. Hơn hết, sản phẩm này còn sở hữu những ưu điểm dưới đây:

Máy hút Hút mặt phi 21 mặt hồ cá Koi được thiết kế với chất liệu hiện đại và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

Bạn lo lắng về chất lượng của loại máy hút mặt hồ cá. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi loại máy này được thiết kế với tiêu chuẩn cao. Kết cấu máy tương đối vững chắc. 

Hút mặt hồ cá koi

Đối với những sản phẩm sử dụng dưới nước, kết cấu giúp sản phẩm chống nước mạnh mẽ. Ngoài ra, những thương hiệu máy hút mặt hồ Koi trên thị trường đều đem đến sản phẩm với lợi thế riêng biệt. 

Máy hút mặt hồ cá Koi giúp hồ cá trở nên trong, sạch, không cần phải vệ sinh nhiều

Để hồ cá Koi luôn trong tình trạng sạch, không bị bám bẩn. Nhưng lại không cần phải vệ sinh cá thường xuyên. Bạn nên ưu tiên loại máy hút hồ cá Koi, cá Rồng. Bên cạnh bộ lọc chung thì máy hút cũng tạo nên những tác động vật lý tích cực. 

Máy hút mặt hồ cá Koi có thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng

Đối với những người nuôi cá Koi thì tính thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng. Sản phẩm máy hút mặt hồ cá Koi có vẻ ngoài đẹp, sang trọng, màu sắc không quá nổi bật nên thích hợp cho hồ cá. 

Hút mặt hồ cá koi

Loại máy hút mặt hồ cá Koi có giá thành tương đối hợp lý

Hầu hết những loại máy hút mặt hồ cá Koi đều có giá thành tương đối hợp lý. Bạn có thể dễ dàng mua một bộ máy hút mặt hồ chất lượng trên thị trường. Trong đó, điển hình như Hút mặt Pondmaster có giá thành tương đối hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Hút măt hồ cá koi

Cách sử dụng và lắp đặt máy hút mặt hồ cá 

Vì có nhiều loại máy hút mặt hồ cá khác nhau. Mỗi loại đều có những cơ chế hoạt động khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số những loại máy hút mặt hồ được ưa chuộng và cách sử dụng. 

>>> Nên đọc:  Máy bơm Jebao 35000 – Linh Hồn Của Hệ Thống Lọc Hồ Cá

Máy hút mặt hồ cá Rồng, cá Koi hãng Mountain Trees

Loại máy này có chất lượng tương đối cao, có kích thước tương đối vừa phải và thích hợp với những hồ cá không dao động mực nước nhiều. Một số lưu ý khi sử dụng máy hút mặt hồ cá Moutain Trees:

 • Bạn có thể sử dụng máy hút mà không cần đến máy bơm
 • Nếu cần, bạn có thể gắn máy bơm vào để thiết kế thành hệ thống hút mặt lẫn Hút đáy hồ cá Koi. 
 • Nên kết hợp máy chung với hòn non bộ hoặc sử dụng hồ kính để tăng tính thẩm mỹ
 • Tùy thuộc vào lượng và mật độ chất bụi bẩn mà bạn có thể điều chỉnh vòng xoáy của nước. 
 • Tùy thuộc vào lượng nước có trong hồ mà bạn điều chỉnh lượng nước mạnh nhẹ. 
 • Nên vệ sinh định kì máy hút nước. Lấy phần phễu chắn rác ra khỏi máy và làm sạch. 
Mỗi thương hiệu máy hút mặt hồ cá có những lưu ý sử dụng khác nhau
Mỗi thương hiệu máy hút mặt hồ cá có những lưu ý sử dụng khác nhau

Máy hút mặt hồ cá Koi thương hiệu Lamela đến từ Việt Nam

>>> Có thể bạn quan tâm:  Máy Sủi AIRMAC – Sứ Giả Mang Không Khí Trong Lành đến bể cá của bạn

Đây là loại máy trong nước nhưng chất lượng rất ổn định. Được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu. Hút mặt hồ Koi Lamela là sản phẩm nên sử dụng.  Dưới đây là lưu ý sử dụng máy tốt nhất:

 • Loại máy Lamela được lắp vào đường ống chờ, với kích thước khoảng 60mm. 
 • Loại máy này không sử dụng động cơ. Có cơ chế dựa trên lực hút từ hồ vào ngăn lắng do bơm tuần hoàn tạo ra. 
 • Đặt máy vào mực nước tối thiểu từ 40 – 50cm để thuận tiện cho đầu ống nối vào phần hút. 
 • Thường xuyên tiến hành vệ sinh loại sọt rác để máy hoạt động hiệu quả.

Máy hút mặt hồ cá Koi, cá Koi thương hiệu Surface Skimmer

Đây cũng là loạt hút mặt hồ cá có nhiều ưu điểm nổi trội. Được thiết kế từ chất liệu nhựa gia công. Sản phẩm có chất lượng không thua gì những máy khác trong việc Lọc váng hồ cá Koi. Cở ống của sản phẩm Skimmer hút mặt giúp máy hút được váng nước trên diện rộng. Để sử dụng máy, bạn cần lưu ý:

Máy có thể sử dụng được đối với những loại hồ cá có chứa nhiều rác, cặn, thức ăn thừa,..

Bạn nên lưu ý khi lựa chọn máy hút mặt hồ cá Koi
Bạn nên lưu ý khi lựa chọn máy hút mặt hồ cá Koi

Máy có nơi chứa rác lớn, tuy nhiên, cũng vẫn cần phải vệ sinh thủ công để loại bỏ rác. 

Khi bể nước có thay đổi nhiệt độ, máy cũng sẽ tự điều chỉnh để phù hợp. 

Nhìn chung, việc sử dụng máy hút hồ cá Koi Surface là tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần liên hệ với những địa chỉ cung cấp máy hút mặt hồ cá. Điều này giúp bạn bảo đảm chất lượng hồ cá của mình. Đặc biệt là khi bạn không có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc cá. Không phải ai cũng có đủ kiến thức để Mua hút mặt hồ Koi phù hợp nhất. 

Địa chỉ tư vấn máy hút mặt hồ cá uy tín, nhiệt tình, sản phẩm đa dạng cho khách hàng

Việt Hoa Viên được biết đến như là địa chỉ cung cấp dịch vụ máy hút mặt hồ cá uy tín. Đảm bảo sản phẩm Chế nấm hút đáy chất lượng hàng đầu trên thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị cũng sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế tận tâm. Đem đến cho bạn đọc nhiều hiệu quả trong việc thiết kế nên hệ thống lọc cho cá Koi, cá Rồng. 

Những năm gần đây, các gia đình tại thành thị thường băn khoăn về vấn đề vệ sinh hồ cá. Bởi không gian đô thị ít thoáng đãng hơn, lại có nhiều bụi bẩn. Các hồ cá ngoài trời rất dễ dàng bị đóng váng, chứa nhiều chất bẩn. Điều này khiến môi trường nước bị mất vệ sinh và dễ gây bệnh cho cá. Lúc này Hút mặt aladin  được chúng tôi rất khuyên dùng để giảm nguy cơ cho cá. 

Việt Hoa Viên được biết đến như là đơn vị cung cấp phụ kiện hồ cá chất lượng
Việt Hoa Viên được biết đến như là đơn vị cung cấp phụ kiện hồ cá chất lượng

Thấu hiểu được nguy cơ đó, Việt Hoa Viên đã trang bị hệ thống sản phẩm lọc rất đa dạng. Trên cơ sở những đặc điểm của hồ cá, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng. 

Kết luận

Những loại máy hút mặt hồ cá chất lượng dành cho những khách hàng đều có công dụng riêng. Đối với những loại hồ cá không quá sâu, lại có nhiều nguy cơ mặt nước bị bẩn. Nên sử dụng máy hút mặt hồ cá chất lượng nhất. Ngoài ra, đặc biệt lưu ý trong quá trình sử dụng máy để tránh những sự cố. 

Bạn đọc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Bạn đọc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ với Việt Hoa Viên theo những cách thức dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn về máy hút mặt hồ cá Rồng chất lượng nhất. Đồng thời, hỗ trợ thiết kế hồ cá cho khách hàng với mức chi phí và sản phẩm Hút mặt hồ Koi giá rẻ

 • Phone: 0913577739
 • Email: sanvuonviethoavien@gmail.com
 • Địa chỉ: 111 Phạm Văn Đồng,Kp5,Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *