0913577739

Dịch vụ thi công lắp đặt máy lọc nước drum

Lọc drum là một dạng máy lọc nước cho hồ cá koi rất phổ biến, hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên, câu chuyện máy lọc nước drum không đơn thuần chỉ dừng lại ở chiếc máy lọc. Một số người cho rằng có thể tự mua máy về lắp cũng được cho tiết kiệm. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng nên mua máy và thuê lắp đặt là tốt nhất. Vậy nên mua máy và tự lắp đặt hay nên thuê thi công lắp đặt máy. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Việt Hoa Viên.

Vì sao máy lọc nước drum lại được ưa chuộng?

Có nhiều hình thức lọc nước cho bể cá koi. Tuy nhiên, máy lọc nước drum là một dạng lọc được nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Hệ thống lọc drum có nhiều điểm nổi bật ưu việt và cho khả năng lọc rất tốt. Một số ưu điểm của drum lọc nước có thể kể tới như sau:

 

Một sản phẩm máy lọc drum bể cá Koi ở Việt Hoa Viên

Tiết kiệm thời gian lọc

Nước lọc bằng drum sẽ chảy liên tục từng giây, từng phút. Như vậy, hồ sẽ được drum thanh lọc nguồn nước 24/24 chứ không phải đến khi hồ bẩn mới bắt đầu lọc nước. Thời gian lọc từ đó cũng tiết kiệm hơn nhiều. Đồng thời, người chơi koi sẽ tốn ít thời gian thay nước hơn so với kiểu lọc truyền thống. 

Máy giúp tiết kiệm thời gian lọc tối đa

Lọc sạch tới 99%

Trong bài viết “Địa chỉ cung cấp máy drum lọc nước hồ cá Koi chuẩn nhất thị trường”, Việt Hoa Viên có chia sẻ về cấu tạo của máy lọc drum. Với thiết kế như vậy, drum lọc nước cho phép khả năng lọc sạch lên tới 99%. Môi trường sống của cá Koi sẽ trở nên an toàn và trong lành hơn nhiều.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp máy drum lọc nước hồ cá Koi chuẩn nhất thị trường

Drum filter có màng lọc với kết cấu rất nhỏ. Đường kính của lưới lọc rất nhỏ nên ngay cả các cặn bẩn cũng không thể lọt qua lưới. 

Drum filter lọc rất sạch, cả các cặn bẩn nhỏ

Lọc tốt các loại giáp xác nhỏ

Với kết cấu của drum filter, thiết bị này cho phép lọc được cả những loại giáp xác nhỏ. Nhờ vậy, người chơi Koi sẽ không cần sử dụng thêm thuốc giảm bệnh đốm trắng và các loại sản phẩm hóa học khác.

Màng lọc này sẽ rất tốt cho sức khỏe của cá Koi, đặc biệt là những con cá Koi yếu. Ít công nghệ lọc nào trên thị trường có tính ưu việt như màng lọc drum.

Môi trường sống không giáp xác giúp cá khỏe hơn

Tăng cường lượng oxy hòa tan trong nước

Cá và các động vật sống dưới nước nói chung đều cần oxy để hô hấp. Tuy nhiên, vì không có cấu tạo phổi nên chúng hô hấp bằng oxy hòa tan trong nước. Môi trường nước quá tĩnh và thiếu oxy sẽ khiến cá ngạt thở và nhanh chết.

>>> Xem thêm: Việt Hoa Viên – địa chỉ cung cấp và thi công máy lọc nước bể cá koi

Hệ thống lọc drum giúp người chơi Koi không cần lo lắng về lượng oxy hòa tan trong nước. Khi máy vận hành, nồng oxy trong nước sẽ cao hơn và cá hô hấp tốt hơn. 

Ảnh mô phỏng quá trình lắp đặt drum

Tiết kiệm điện và bền

Drum filter chạy không hề tốn kém điện năng như nhiều người vẫn quan niệm. Mức tiêu thụ điện của máy lọc nước drum chỉ ở một con số rất nhỏ. Nếu đặt lên bàn cân so sánh với tiêu thụ điện năng của một hộ gia đình trong một tháng, hệ thống lọc drum thực sự tiêu thụ điện không đáng là bao.

Ngoài ra, hiện nay các hãng đều sản xuất drum từ linh kiện bền bỉ và chắc chắn. Nhờ đó drum có khả năng vận hành trong thời gian dài mà không gặp hỏng hóc. Giá drum filter tuy sẽ khiến nhiều người đắn đo lúc mua nhưng rất xứng đáng với chất lượng nó mang lại. 

Drum hiện đại rất tiết kiệm điện và bền bỉ

Nên tự lắp drum filter hay thuê thi công?

Thuê lắp đặt hay tự thi công là câu hỏi chung của rất nhiều người chơi Koi. Về cơ bản, mỗi cách thức đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trước tiên, chúng ta sẽ phân tích sơ lược.

Ưu điểm tự lắp đặt máy lọc nước drum

Người chơi Koi hoàn toàn có thể mua máy lọc nước drum ở các cửa hàng và đại lý đồ chơi cá Koi. Thông thường, máy sẽ có kèm bản hướng dẫn lắp đặt và các thông số kỹ thuật chi tiết. Người chơi koi sẽ dựa vào bản hướng dẫn này để lắp máy. Cách này mang lại một số ưu điểm:

  • Tiết kiệm chi phí: Người chơi Koi tự lắp đặt nên sẽ chỉ mất chi phí mua máy. Cách này giúp người chơi Koi tiết kiệm một khoản tiền cho chi phí nhân công.
  • An tâm: Thay vì thuê đơn vị thi công, việc tự lắp đặt mang lại cảm giác yên tâm hơn. Do chính người chơi Koi thi công nên công trình có thể được làm kỹ càng hơn.
Có thể tự mua bộ lọc chuẩn rồi lắp đặt

Nhược điểm tự lắp đặt máy lọc nước drum

Tuy nhiên, việc tự lắp đặt máy lọc nước cho hồ cá koi cũng tồn tại những nhược điểm và rắc rối:

  • Mất thời gian: Cách này thực sự không dành cho những người bận rộn. Việc tự lắp đặt tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là với những ai vừa làm lần đầu tiên.
  • Máy chạy không như ý, lắp sai: Thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn dễ khiến người lắp đặt lắp sai quy cách và máy không chạy được hoặc chạy không bình thường
  • Phải chi thêm một khoản để mua dụng cụ và vật tư: Việc lắp đặt không thể diễn ra mà thiếu trang thiết bị hỗ trợ lao động. Nếu người chơi Koi không có sẵn các thiết bị, công cụ này thì phải tốn thêm một khoản tiền.
Nếu không có kinh nghiệm nên thuê thi công

Ưu điểm thuê thi công lắp đặt hệ thống lọc nước hồ Koi

  • Tiết kiệm thời gian: Do đơn vị thi công đã có chuyên môn và thực hiện công việc thành thạo nên việc thi công sẽ tốn kém ít thời gian hơn. Người chơi Koi cũng không cần mất công sức để lắp máy.
  • Đảm bảo đúng quy chuẩn lắp đặt: Đơn vị thi công lắp đặt sẽ chịu trách nhiệm với việc máy có thể vận hành tốt hay không. Do đó, việc lắp đặt drum filter sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Người chơi Koi không cần lo lắng máy không chạy, máy chạy không như mong muốn.
  • Không tốn thêm phí mua dụng cụ, vật tư: Đơn vị lắp đặt có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công việc. Người chơi Koi sẽ không cần mua thêm dụng cụ và vật tư. 
  • Đảm bảo thiết bị đạt chuẩn: Một số đơn vị thi công có cung cấp và bán lẻ các loại máy lọc nước hồ cá koi. Như vậy, nếu gia chủ thuê trọn gói thì có chi phí tốt hơn rất nhiều và đảm bảo thiết bị lọc đạt chuẩn. 

Nhược điểm thuê thi công lắp đặt hệ thống lọc nước hồ Koi

  • Tốn chi phí nhân công: Người chơi Koi sẽ phải trả một khoản phí nhân công cho bên lắp đặt. Mức chi phí này giao động tùy vào thị trường và đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Nên tự lắp drum filter hay thuê thi công?

Như vậy, qua phần phân tích trên đây, có thể thấy việc thuê thi công lắp đặt hệ thống lọc là ưu việt hơn cả. Thực tế, với mức nhân công như hiện nay, việc thuê thi công được xem là giải pháp tiết kiệm hơn so với việc tự lắp đặt.

Với một số người đã có kinh nghiệm và am hiểu các thiết bị kỹ thuật có thể tự mình lắp đặt. Tuy nhiên, Việt Hoa Viên khuyến khích người chơi Koi nên thuê đơn vị có chuyên môn để lắp đặt hệ thống lọc nước.

Nên thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp

Với các thiết bị lọc được lắp sai quy cách, trong trường hợp hỏng hóc, rất khó để khiếu nại nhà sản xuất. Hoặc, nếu được chấp thuận thì phải mất thêm một phần chi phí sửa chữa. Ngược lại, nếu gia chủ thuê thi công, đơn vị thi công phải chịu trách nhiệm về khả năng vận hành của công trình.

Một số lưu ý khi thuê đơn vị thi công drum filter

Hiện nay, để tìm và thuê đơn vị thi công drum filter không khó. Các đơn vị đua nhau mọc lên “như nấm sau mưa” với đủ chiêu trò khuyến mãi để thu hút khách hàng. Song, trong thị trường vàng thau lẫn lộn ấy, Việt Hoa Viên có vài gợi ý để người chơi Koi có thể lựa chọn được đơn vị thi công tốt nhất.

Tuổi nghề

Tuổi nghề là tiêu chí đánh giá đầu tiên cần quan tâm. Tuổi nghề càng cao và kinh nghiệm càng dồi dào thì gia chủ càng thêm yên tâm. Thường các công việc có yếu tố kỹ thuật đều phải dựa vào tuổi nghề để đánh giá. Thi công máy lọc nước drum cũng không ngoại lệ. Theo lời khuyên của Việt Hoa Viên, nên chọn các đơn vị có tuổi nghề từ 5 năm trở lên. Nếu gia chủ chọn các đơn vị tuổi nghề trên 9 năm thì tốt nhất. 

Hồ sơ năng lực 

Hồ sơ năng lực của đơn vị thi công lắp đặt drum filter được thể hiện qua các công trình trước đó. Hồ sơ năng lực có sợi dây liên kết với tuổi nghề của đơn vị. Đơn vị có tuổi nghề cao, lắp đặt nhiều công trình thì năng lực cũng ưu tú hơn so với các đơn vị còn lại.

Chi phí

Mức chi phí cũng là một tiêu chí cần quan tâm. Quan niệm chi phí càng cao càng chất lượng là sai. Đối với những doanh nghiệp lớn, họ hoạt động ở quy mô rộng. Do đó, dù mức giá dịch vụ hay sản phẩm rất “hạt dẻ” nhưng vẫn mang lại lợi nhuận. Không nhất thiết phải chọn đơn vị có giá “cắt cổ”. Nên tùy theo tài chính và năng lực của công ty để chọn mức giá phù hợp.

Thuê thi công hệ thống lọc tại Việt Hoa Viên – uy tín, chất lượng

Việt Hoa Viên – địa chỉ hàng đầu thi công lắp đặt máy lọc nước hồ cá Koi

Việt Hoa Viên là đơn vị thi công máy lọc nước drum đã có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên môn. Việt Hoa Viên cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí ưu đãi nhất. Quý bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, nhận báo giá máy lọc drum hồ cá koi, giá lắp đặt, mời gọi tới hotline 0913 577 739 hoặc tới địa chỉ 111 Phạm Văn Đồng, Kp5, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, HCM để được tư vấn. Ngoài ra, quý khách hàng có thể gửi email về địa chỉ sanvuonviethoavien@gmail.com.

Việt Hoa Viên rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui lớn nhất của tập thể cán bộ, công, nhân viên Việt Hoa Viên.