0913577739

Những kinh nghiệm quý giá khi kinh doanh hồ bơi tại Kon Tum

Kinh doanh hồ bơi tại Kon Tum hiện là một ngành dịch vụ được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Kinh doanh dịch vụ thể thao không còn là điều quá mới mẻ, trong đó kinh doanh dịch vụ bơi lội được khá nhiều người đầu tư vì lợi nhuận siêu khủng. Tuy nhiên, bất kể dịch vụ nào cũng cần có chiến lược đầu tư kinh doanh để thu hút được khách hàng, từ đó mới thu lại được lợi nhuận. Việt Hoa Viên xin chia sẻ một số kinh nghiệm của những người đi trước để các bạn tham khảo và rút ra cho mình những kinh nghiệm quý giá.

1. Xác định chiến lược kinh doanh dài hạn

Kinh doanh hồ bơi sẽ đem lại lợi nhuận lớn nếu học hỏi được kinh nghiệm từ người đi trước
Kinh doanh hồ bơi sẽ đem lại lợi nhuận lớn nếu học hỏi được kinh nghiệm từ người đi trước

Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Kon Tum không phải việc một sớm một chiều. Nói đến xây dựng là một việc lớn cần phải có kế hoạch nghiêm túc, lâu dài vì việc xây dựng một hồ bơi hoàn chỉnh để đi vào hoạt động chính thức mất khá nhiều thời gian và chi phí. Bạn không thể thực hiện việc kinh doanh hồ bơi tại Kon Tum một cách ngắn hạn với khi đã đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc vào đó được.

Chính bởi vậy, ngay từ bước đầu tiên, bạn cần xác định thời gian lâu dài khi thực hiện kinh doanh dịch vụ bể bơi ít nhất là trên 10 năm. Trong thời gian ấy, bạn phải đề ra những chiến lược dài hạn nhằm đem lại lợi nhuận, phát triển kinh doanh và đồng thời cung cấp những dịch vụ liên quan một cách tốt nhất tới khách hàng.

Cần có chiến lược cụ thể cho việc kinh doanh bể bơi
Cần có chiến lược cụ thể cho việc kinh doanh bể bơi

Có rất nhiều người đi trước đã thực hiện bài toán kinh doanh hồ bơi tại Kon Tum một cách khôn ngoan khi thực hiện các chính sách ưu đãi vào những dịp đặc biệt như đầu hè, sinh nhật khách hàng,… nhằm tri ân khách hàng và đồng thời thu hút thêm một lượng khách hàng lớn đến với dịch vụ của mình. Đây có thể nói là một chiến lược hết sức cần thiết đối với toàn ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ thể thao bơi lội nói riêng.

2. Đầu tư chi phí xây dựng như thế nào để tiết kiệm nhất?

Vốn đầu tư là thứ mà được các doanh nhân quan tâm nhất. Đối với chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Kon Tum, bạn cần xác định số vốn ban đầu phải bỏ ra cho việc xây hồ bơi kinh doanh tại Kon Tum có thể lên tới hàng trăm triệu thậm chí lên tới hàng tỷ đồng tuỳ thuộc vào mục đích xây dựng và số vốn bạn muốn đầu tư.

Nếu như bạn có nhiều vốn và muốn xây dựng một khuôn viên bể bơi sang trọng, đẳng cấp thì chọn những vật liệu xây dựng cao cấp, đắt tiền cùng việc xây dựng nhiều tiện ích khác xung quanh như phòng xông hơi, spa, khu dịch vụ cho thuê đồ, khu gửi đồ,… Nhưng nếu số vốn của bạn không cho phép và bạn chỉ muốn xây hồ bơi kinh doanh tại Kon Tum với những thiết kế bình dân, vừa phải, truyền thống thì có thể đưa ra ý tưởng với nhà thầu công trình để sử dụng những vật liệu ít tiền hơn và chỉ tập trung vào phần hồ bơi.

Mẫu bể bơi ngoài trời
Mẫu bể bơi ngoài trời

Ngoài ra, việc lên ý tưởng xây dựng bể bơi theo hình dạng thế nào cũng khá quan trọng, bởi việc xây bể theo hình chữ nhật truyền thống sẽ hết ít chi phí thi công hơn là những bể hình thù uốn lượn khác. Như vậy, để tiết kiệm chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Kon Tum nhất có thể, bạn cần đầu tư xây dựng dựa trên số vốn hiện có của mình, tính toán cân nhắc sao cho các khoản phí bỏ ra là hợp lý và không vượt quá khả năng đầu tư của mình. Sau này khi việc kinh doanh hồ bơi thuận lợi, bạn có thêm một số vốn để đầu tư thì có thể nâng cấp hồ bơi của mình lên.

3. Tránh đầu tư những hạng mục thừa thãi

Đây cũng là một tiêu chí để tiết kiệm Chi phí xây dựng hồ bơi tại Kon Tum. Trước khi quyết định đầu tư vào việc kinh doanh hồ bơi tại Kon Tum, bạn phải xác định đối tượng mình hướng đến để phục vụ là đối tượng nào. Chẳng hạn, có rất nhiều bể bơi chỉ phục vụ cho người lớn mà không có trẻ em, nhưng có những khu bể bơi phục vụ khách hàng ở mọi lứa tuổi có nghĩa là sẽ có khu vực bể bơi dành cho trẻ em và người lớn riêng.

Chính vì thế, những khu vực bể bơi có trẻ em, nhiều chủ đầu tư còn yêu cầu nhà thầu lắp đặt thêm nhiều tiện ích vui chơi giải trí như cầu trượt dưới nước, ống trượt, nhà phao, vòi phun nước,… nhằm thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng là trẻ em.

Bể bơi trẻ em được đầu tư trang trí đẹp mắt
Bể bơi trẻ em được đầu tư trang trí đẹp mắt

Trái lại, nếu đối tượng phục vụ bạn hướng đến là người lớn thì giường như những thứ nếu trên là thừa thãi vì nó chỉ làm trật thêm không gian của bể mà không đem lại bất kỳ lợi ích gì cho bạn và khách hàng. Hoặc những khách hàng tìm đến bạn không phải để vui chơi đơn thuần mà họ thực sự đến để rèn luyện cơ thể và chỉ tập trung vào việc bơi lội.

Chính vì vậy, để giảm bớt nỗi lo gồng gánh chi phí đầu tư mà không biết có thu hút được thêm khách hàng không, các nhà đầu tư cần lưu ý tránh lãng phí tiền bạc vào những hạng mục không cần thiết. Phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của đối tượng khách hàng mình hướng đến phục vụ là gì để hạn chế những hạng mục không cần thiết và tiết kiệm cho chính mình.

4. Chọn đơn vị thầu uy tín, đảm bảo

Hiện nay, có rất nhiều nhà thầu công trình thi công thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Kon Tum tuy nhiên không phải đơn vị thầu nào cũng giống nhau. Sự khác nhau ở đây là cả về uy tín và giá thành dịch vụ. Các chủ đầu tư trước khi bắt tay vào kinh doanh hồ bơi tại Kon Tum cần liên hệ và tham khảo nhiều nơi khác nhau để có thể đánh giá chất lượng thi công cũng như giá cả. Từ đó có sự đánh giá, cân nhắc lựa chọn nhà thầu phù hợp với mình. Ngoài ra, có thể tham khảo những người đi trước, đặc biệt là những cơ sở hồ bơi đã gặt hái được những thành công nhất định để rút ra những bài học đắt giá cho mình.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín quyết định 50% thành công của bạn
Lựa chọn đơn vị thi công uy tín quyết định 50% thành công của bạn

Việt Hoa Viên với gần 10 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị thiết kế thi công hồ bơi uy tín và chất lượng bậc nhất nhất khu vực Miền Nam. Để Kinh doanh hồ bơi tại Kon Tum một cách tốt nhất thì việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn những mẫu hồ bơi kinh doanh tại Kon Tum, thiết kế và xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Kon Tum một cách trọn gói, tiết kiệm.

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian hơn khi chọn Việt Hoa Viên
Tiết kiệm tiền bạc và thời gian hơn khi chọn Việt Hoa Viên

Lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng bể bơi trọn gói của Việt Hoa Viên là tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. . Các bạn không cần phải mất thời gian đi tìm nơi thiết kế, nơi cung cấp nguyên vật liệu, nơi sửa chữa hồ bơi tại Kon Tum,… bởi tất cả đều nằm trọn gói trong dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa ra các giải pháp xây hồ bơi kinh doanh tại Kon Tum tốt nhất cho quý khách hàng suy nghĩ và lựa chọn. Các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng thiết kế bể bơi kinh doanh tại Kon Tum, những mong muốn, sở thích của mình và chúng tôi sẽ tư vấn , đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lời kết

Kinh doanh hồ bơi tại Kon Tum không dành cho những ai có tầm nhìn ngắn hạn, không biết nắm bắt thị trường và khách hàng tiềm năng. Nếu như chưa biết xác định phải bắt đầu từ đâu, còn trần trừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất? Hãy nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 093 7212037 để chúng tôi có thể tư vấn nhanh chóng và miễn phí, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem ngay:  Quy trình xây dựng hồ bơi bê tông tại Cần Thơ