0913577739

Những mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước nên tham khảo

Hiện nay, có rất nhiều mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước cho các bạn lựa chọn và tham khảo. Mỗi loại hồ bơi sẽ thích hợp cho từng lựa chọn, nhu cầu và mục đích kinh doanh của khách hàng. Chưa biết nên xây dựng hồ bơi theo loại nào là tốt nhất? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp các thắc mắc nhé.Trên thị trường xây dựng hồ bơi hiện nay, ngoài hồ bơi bê tông thường thấy, chúng ta còn có hồ bơi bạt và hồ bơi đúc sẵn (composite) được cải tiến và tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bất kể hình thức nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Ý tưởng xây dựng, mục đích kinh doanh của mỗi người là khác nhau, vậy loại hồ bơi nào sẽ phù hợp với yêu cầu của mỗi người?

1. Hồ bơi bê tông

Nên chọn loại hồ bơi nào?
Nên chọn loại hồ bơi nào?

Hồ bơi bê tông là mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước phổ biến và khá quen thuộc với nhiều người. Hồ bơi xây bằng bê tông cốt thép mang lại khá nhiều ưu điểm và chính vì vậy cho đến ngày nay, nó vẫn là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư và nhà thầu công trình.

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên khi nói về hồ bơi bê tông chính là tính linh hoạt trong định hình. Bạn muốn thiết kế bể bơi hình tròn, hình con cá, hình bông hoa hay bất kỳ hình thù trên trời dưới biển nào, với hồ bơi bê tông đều là chuyện nhỏ. Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước với loại hồ bơi này sẽ được thực hiện ngay tại chỗ, đơn vị thầu công trình sẽ tuỳ chỉnh thiết kế theo ý khách hàng sao cho phù hợp với không gian, quy mô của khuôn viên nơi đặt bể.

Ưu điểm thứ hai phải kể đến đó chính là tính thẩm mỹ. Khi xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước bằng bê tông cốt thép, bạn dễ dàng phối kết hợp các loại gạch đá cao cấp như gạch mosaic, gốm, gạch sỏi,… trên bề mặt của bể trong khi 2 loại bể còn lại không thể làm được điều đó. Chính vì thế, hồ bơi của bạn sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn.

Hồ bơi bê tông
Hồ bơi bê tông

Cuối cùng đó chính là độ bền. Hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước được làm từ bê tông cốt thép cho đến nay vẫn được đánh giá là có độ bền lâu dài nhất lên tới hàng chục năm. Trải qua nhiều công đoạn xây dựng tỉ mỉ, cẩn thận đòi hỏi kỹ thuật cao thì độ mạnh mẽ và chắc chắn của hồ bơi bê tông là không phải bàn tới.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà hồ bơi bê tông đem lại, chúng ta cũng cần bàn tới những khuyết điểm mà loại hồ bơi này mang lại khi thiết kế bể bơi kinh doanh tại Bình Phước.

Thứ nhất, để xây dựng được một hồ bơi bê tông hoàn thiện thì mất khá nhiều thời gian. Điều này là chắc chắn bởi để xây dựng được một bể bơi có tuổi thọ lên đến hàng chục năm thì công đoạn xây dựng ấy phải trải qua nhiều bước phức tạp:

– Tạo hình bể bơi và đào đất theo tạo hình ấy.

– Lót móng và đầm nền.

– Lắp ráp các thanh thép.

– Lắp đặt đường ống dẫn nước và hệ thống lọc nước.

– Đổ bê tông.

– Thi công chống thấm cho bể.

– Lát gạch trang trí.

– Lắp đặt thanh tràn và hệ thống lọc

– Xây dựng các tiện ích quanh hồ.

Hồ bơi bê tông xây dựng khá phức tạp
Hồ bơi bê tông xây dựng khá phức tạp

Nhược điểm thứ 2 đó là chi phí cao. Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước thường dao động từ vài trăm triệu và cũng có khi lên tới tiền tỉ tuỳ vào vật liệu xây dựng mà nhà đầu tư lựa chọn. Đối với hồ bơi bê tông cốt thép thì chi phí xây dựng hoàn thiện bao giờ cũng cao hơn rất nhiều so với 2 loại bể còn lại vì nguyên vật liệu để xây hồ là khá nhiều và đắt đỏ.

Hồ bơi dễ sinh tảo và vi khuẩn hơn. Bề mặt bê tông thường xốp, dễ hấp thụ nước và trở thành môi trường lý tưởng cho tảo và vi khuẩn phát triển. Chính bởi thế, để hồ bơi trở nên an toàn và bền hơn, chủ đầu tư của các hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước thường phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn để sửa chữa hồ bơi tại Bình Phước.

2. Hồ bơi bạt

Hồ bơi bạt hay còn gọi là hồ bơi di động là loại hồ bơi được lắp ghép bởi khung kim loại kết hợp với bạt cao cấp. Đây là mô hình bể bơi phù hợp tại các trường học.

Hồ bơi bạt thích hợp cho trường học

Ưu điểm

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước sẽ giảm đáng kể khi sử dụng bể bơi bạt vì bạn không mất  chi phí mua nguyên vật liệu, chi phí thi công,…Bể bơi bạt có thời gian thi công vô cùng nhanh chóng và có thể nói là nhanh nhất trong tất cả các loại bể bởi nó chỉ cần lắp ghép vào là xong. Chính bởi ưu điểm này mà hồ bơi bạt có thể di động mọi nơi, tháo lắp dễ dàng. Khi bạn có nhu cầu dịch chuyển hồ bơi vì lý do thời tiết hay lí do gì thì chỉ cần tháo khung sắt, rút nước và lắp đặt lại tại vị trí khác.

Bể bơi bạt nghe có vẻ mong manh nhưng thực sự nó có tuổi thọ sử dụng khá bền bỉ lên tới 15 năm. Chất liệu bạt cao cấp có thể chịu lực tác động mạnh đồng thời các khung sắt được làm từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện nên rất khó bị oxy hóa bởi nước, axit cũng như tác động của môi trường. “Của bền tại người” nên quý khách sử dụng bể bơi bạt cần sử dụng, bảo quản đúng cách, giữ gìn, bảo vệ cẩn thận.

Bể bơi bạt có hệ thống lọc giống như bể cố định kèm theo các thiết bị vệ sinh nên nguồn nước luôn được giữ sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Nhược điểm

Bể bơi bạt bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì còn tồn tại khá nhiều điểm hạn chế. Đầu tiên phải kể đến tính thẩm mỹ của bể bơi bạt là không cao. Sau đó là nó chỉ có thể lắp ghép trên địa hình bằng phẳng và nếu thời tiết quá khắc nghiệt thì độ bền của nó cũng sẽ bị giảm đi.

Hồ bơi bạt cũng có những hạn chế nhất định
Hồ bơi bạt cũng có những hạn chế nhất định

3. Hồ bơi Composite

Hồ bơi composite là hồ bơi đúc sẵn theo kích thước cho trước. Loại vật liệu để thi công loại hồ bơi này là thép, khung chịu lực và nhựa composite cao cấp.

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của loại hồ này là thời gian hoàn thiện ngắn hơn khi chỉ phải đào móng, hố đựng rồi sau đó sẽ đặt phần hồ bơi đã đúc sẵn vào. Với chất liệu nhựa composite cao cấp, hồ bơi tránh được sự thâm nhập của tảo, vi khuẩn, chính vì vậy nguồn nước được đảm bảo và sạch sẽ hơn.

Thứ hai, vì hồ composite được đúc theo hình dạng móng đào nên chúng ta vẫn có thể thiết kế theo những hình dạng mà mình mong muốn.

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Phước cũng sẽ giảm đi đáng kể nếu xây dựng theo mẫu hồ này.

Nhược điểm

Đối với hồ bơi composite, nhược điểm lớn nhất của nó là bạn không thể trang trí với nhiều loại gạch cao cấp như với hồ bơi bê tông. Hơn nữa, để so với hồ bơi bê tông thì độ bền của bể composite cũng được ít thời gian hơn, đồng thời bạn cũng cần hạn chế tác động mạnh để bể được bền hơn.

Hồ bơi composite với những ưu điểm vượt trội
Hồ bơi composite với những ưu điểm vượt trội

Nên chọn đơn vị thi công nào?

Việt Hoa Viên với gần 10 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị thiết kế thi công hồ bơi uy tín bậc nhất nhất khu vực Miền Nam. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa ra các giải pháp xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước tốt nhất cho quý khách hàng suy nghĩ và lựa chọn. Các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng thiết kế bể bơi kinh doanh tại Bình Phước, những mong muốn, sở thích của mình và chúng tôi sẽ tư vấn , đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lời kết

Là đơn vị thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước uy tín và chuyên nghiệp, Việt Hoa Viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ với Việt Hoa Viên qua số điện thoại 093 7212037 để chúng tôi có thể tư vấn nhanh chóng và miễn phí, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem ngay:  Kinh doanh hồ bơi tại Đồng Nai cần quan tâm những vấn đề gì?