Thiết kế thi công hồ bơi gia đình và kinh doanh giá tốt uy tín nhất hiện

Bơi lội là chủ đề được nhiều người quan tâm đến trong những năm gần đây. 2020 là thời điểm mà các hộ gia đình, các chủ đầu tư quan tâm tới mô hình này đông đảo. Sở dĩ như vậy là nhu cầu cần nơi thư giãn, giải trí ở không gian này được đánh giá rất cần thiết cho cuộc sống. Kéo theo đó, tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi giá tốt, uy tín để tham khảo rồi hợp tác xây dựng đang trở nên rầm rộ. Để chọn đúng nơi chuyên thi công bể bơi trên thị trường hiện nay. Việt Hoa Viên mời Quý khách hàng dõi theo những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong bài viết này.

Các vấn đề khách hàng gặp phải khi xây hồ bơi

Làm sao để chọn đơn vị xây hồ bơi gia đình, kinh doanh uy tín, mức giá phải chăng và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ là điều mà ai cũng quan tâm khi có nhu cầu làm hồ bơi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng bể bơi. Chúng tôi đã và đang đúc kết những điều mà khách hàng thường thắc mắc, cần được tư vấn khi tìm tới Việt Hoa Viên:

1.Có nên đồng hành cùng đơn vị xây bể bơi giá rẻ?

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh, gia đình quá rẻ là điều mà khách hàng chắc chắn sẽ vô cùng lo ngại khi tìm hiểu. Tất nhiên, để xây dựng nên một hồ bơi đạt tiêu chuẩn không hề đơn giản chút nào.

Có nên đồng hành cùng đơn vị xây bể bơi giá rẻ?

Nhưng, hiện nay các đơn vị báo chi phí xây hồ bơi kinh doanh, gia đình khác nhau rất nhiều. Có đơn vị bảng giá cao, có đơn vị đơn giá thấp,…Nhìn chung, tùy vào chính sách kinh doanh mà mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá khác nhau để tiếp cận khách hàng.

Một thực tế, với sự phát triển của PR truyền thông như hiện nay. Những quảng cáo chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh, gia đình khá nhiều. Hầu hết, các đơn vị vì cạnh tranh nhau cho nên đã quảng cáo mức chi phí khá hấp dẫn để lôi kéo khách hàng tìm đến.

Ai ai đều cũng ham giá rẻ

Người dân Việt chúng ta là ham “giá rẻ’, đây là điều không bàn cãi.  Nắm bắt tâm lý này, một số cá nhân, đơn vị không uy tín đã quảng cáo mời mọc với mức giá hời nhưng thực chất sẽ phát sinh rất nhiều khoản khi tiến hành làm. Cho nên, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Hoa Viên khuyên khách hàng của mình không được ham giá rẻ, tìm hiểu không kỹ mà vội chọn lựa, ký kết hợp đồng với đơn vị đó, hãy là khách hàng thông thái để chọn lựa nơi uy tín.

Mức giá rẻ là điều cần thiết nhưng phải đảm bảo yếu tố chất lượng cho một công trình đã hoàn thành. Vì vậy, mọi người cũng cần phải hết sức lưu ý tới vấn đề này để tránh nhận phải một công trình dỏm, đi vào hoạt động không được bao lâu lại phải sửa chữa, bảo dưỡng thì lại càng tốn nhiều chi phí hơn.

Mẫu hồ bơi đẹp

Do đó, chúng tôi khuyên Quý khách hàng không nên vội vã chọn lựa đơn vị thi công giá rẻ và nhận phải những giá trị không hay ho. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng từ người thân, bạn bè, các trang mạng, những review về đơn vị đó trước khi bắt tay vào làm.

2.Vì sao nhiều người lại chọn thi công bể bơi trọn gói?

Vấn đề thứ 2 mà khách hàng thường hay gửi câu hỏi về cho chuyên mục của Việt Hoa Viên đó là vì sao nên xây hồ bơi gia đìnhxây hồ bơi kinh doanh trọn gói?  Việc xây hồ bơi trọn gói đang là giải pháp mà nhiều người chọn lựa khi có ý tưởng xây hồ bơi cho gia đình của mình hoặc xây để đầu tư kinh doanh.

Thay vì phải chạy đủ nơi để thuê riêng lẻ đơn vị thiết kế, thuê riêng đơn vị thi công, chọn nơi cung cấp thiết bị hồ bơi,…thì giờ đây khách hàng thường chọn giải pháp xây trọn gói. Làm hồ bơi trọn gói mang tới nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí

Vì sao nhiều người lại chọn thi công bể bơi trọn gói?
Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thi công hồ bơi trọn gói

Dĩ nhiên, khi bạn chọn một đơn vị vừa có khả năng thiết kế vừa thi công được và có sẵn các thiết bị làm hồ bơi,…thì dĩ nhiên mức giá sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều. Những đơn vị này hoạt động lâu dài, uy tín nên có nguồn vốn, nguyên vật liệu, nhân công,…giúp cho việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm về Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh là bao nhiêu

Thông thường, những đơn vị xây hồ bơi trọn gói họ thường miễn phí chi phí thiết kế. Như vậy, bạn sẽ đỡ tốn một khoản tiền để thuê một đơn vị thiết kế mẫu hồ bơi ưng ý và Việt Hoa Viên cũng là đơn vị miễn chi phí này nếu khách hàng đặt thi công trọn gói. Đặc biệt, việc có sẵn thiết bị sẽ mang lại giá tốt, giúp bạn dễ dàng chọn lựa các thiết bị hiện đại, phù hợp cho hồ bơi của mình mà không lo sản phẩm kém chất lượng.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng, nếu bạn chọn lựa nơi thi công bể bơi trọn gói thì sẽ đỡ tốn kiếm thời gian để tìm nơi thiết kế, nơi cung cấp vật liệu, thiết bị trong quá trình làm,… Bạn chẳng tốn nhiều thời gian, việc của bạn là chỉ cần nói ý tưởng về mẫu hồ bơi gia đình hoặc kinh doanh,  ý muốn của mình, phong thủy của gia chủ,…công ty đó sẽ tìm kiếm giải pháp xây tối ưu nhất.

Chính vì vậy, ngày nay nhiều khách hàng chọn lựa giải pháp xây hồ bơi trọn gói khi có nhu cầu sử dụng bể bơi hoặc đầu tư kinh doanh. Nếu bạn không đọc được thông tin này thì coi như bỏ lỡ cơ hội được tiết kiệm những gì hữu ích cho mình.

Muốn nắm rõ hơn lý do, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT: 093 7212037.

Tiết kiệm thời gian khi thi công hồ bơi trọn gói
Tiết kiệm thời gian khi thi công hồ bơi trọn gói

Giá xây bể bơi kinh doanh phù thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh, hồ bơi gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, mà mỗi nơi có mức giá khác nhau, tại sao lại có điều đó bạn có biết hay không? Lý giải điều này, hôm nay Việt Hoa Viên cũng sẽ giải đáp luôn cho mọi người nắm bắt:

Đơn vị thi công

Chi phí xây dựng hồ bơi phụ thuộc vào từng đơn vị thi công. Mỗi đơn vị họ có chính sách kinh doanh riêng, những giá trị mang tới cho khách hàng là khác nhau. Cho nên, dĩ nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch rõ ràng.

Mẫu hồ bơi gia đình hay kinh doanh

Mẫu hồ bơi cho không gian gia đình trong khu biệt thự
Mẫu hồ bơi cho không gian gia đình trong khu biệt thự

Mỗi mỗi hồ bơi thiết kế cho gia đình, cho việc kinh doanh sẽ có mức giá khác nhau. Mẫu nào càng khó thi công, diện tích lớn, cần trang bị nhiều thứ,…thì mức giá sẽ cao hơn. Bạn hãy hình dung, xét về yếu tố diện tích thì chi phí xây 1 hồ bơi diện tích 30m2 thì mức giá sẽ rẻ hơn so với mẫu hồ bơi 50m2. Do đó, tùy theo nhu cầu xây hồ bơi như thế nào, diện tích ra sao,…mà có mức giá phù hợp.

Vật liệu cao cấp hay bình dân

Chi phí xây hồ bơi gia đình, kinh doanh sẽ thấp nếu bạn chọn vật liệu, thiết bị bình dân và ngược lại sẽ cao khi chọn loại cao cấp. Cho nên, tùy theo điều kiện kinh tế khả năng chi trả cho công trình hồ bơi đó mà bạn sẽ được công ty xây dựng tư vấn kỹ lưỡng các hạng mục một cách rõ ràng.

Bên cạnh đó, giá xây bể bơi kinh doanh hoặc gia đình còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: thời điểm thuê nhân công, thời điểm mua nguyên vật liệu, địa hình làm hồ bơi xa hay gần, có cản trở gì không, yêu cầu của khách hàng làm trong thời gian nhanh, …

Mẫu thiết kế xây hồ bơi gia đình nào nên tham khảo?

Có nhiều kiểu thiết kế hồ bơi cho không gian gia đình khác nhau. Trong số đó, 2 loại này được ưa chuộng và thi công phổ biến hiện nay:

Kiểu hồ bơi mương tràn

Kiểu hồ bơi mương tràn

Hồ bơi này còn được giới chuyên môn gọi là hồ bơi vô cực. Mẫu hồ bơi được chuyên gia đánh giá là bước đột phá về mặt thiết kế trong lĩnh vực hồ bơi hiện nay. Hồ bơi mương tràn sở hữu vẻ đẹp tinh tế, duyên dáng vô cùng, với tính thẩm mỹ cực cao.

Cho nên, gia chủ nào sở hữu  mẫu hồ bơi này trong không gian sống của mình đảm bảo sẽ ưng ý ngay. Hãy tưởng tượng thế này, hồ bơi tràn phẳng lặng như một chiết gương soi, nó thật lý tưởng cho những ai yêu thích sự lãng mạn, sẽ thật tuyệt vời đấy!

Kiểu hồ bơi truyền thống

Kiểu hồ bơi truyền thống

Hiểu một cách đơn giản, đây là kiểu hồ bơi nước được lưu thông qua Skimmer (thu nước mặt) và vị trí ở đáy hồ. Với ưu điểm là chi phí xây hồ bơi gia đình thấp, bởi không cần phải xây dựng mương tràn, hồ cân bằng chứa nước như hồ bơi tràn. Mặt khác, hồ bơi truyền thống còn tiết kiệm diện tích xây dựng, là giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhà có diện tích eo hẹp.

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh nào được lựa chọn nhiều nhất?

Hiện nay, chủ đề xây hồ bơi được rất nhiều giới đầu tư kinh doanh quan tâm. Dưới đây là những thiết kế hồ bơi kinh doanh được mọi người lựa chọn khi có nhu cầu:

1. Mẫu hồ bơi dành cho trẻ em

Mẫu hồ bơi dành cho trẻ em
Xu hướng xây hồ bơi trẻ em kinh doanh ngày càng nhiều

Đầu tư xây hồ bơi trẻ em để kinh doanh đang là lĩnh vực hot. Với số lượng trẻ em đông đúc như hiện nay, hồ bơi không đáp ứng đủ cho nhu cầu này. Vì vậy, nếu có điều kiện thì đây là một gợi ý đáng quan tâm.

Hồ bơi cho trẻ em có độ nông cao, cho nên thời gian xây dựng vô cùng nhanh chóng so với các bể bơi đạt tiêu chuẩn khác. Bạn có thể chọn các tiện ích vui nhộn để lắp đặt cho không gian này, giúp bé có được nơi chơi ý nghĩa.

2. Mẫu hồ bơi bốn mùa

Thiết kế này là lựa chọn kinh doanh hợp lý bởi tính chủ động về thời gian cũng như thời tiết. Xây dựng kiểu này sẽ thu hút rất nhiều người vào các mùa, đặc biệt là mùa hè oi bức. Công trình hồ bơi này phải có mái che nắng che mưa, hạn chế được lượng bụi vào hồ.

Được đánh giá là mẫu hồ bơi đáng để đầu tư khi kinh doanh. Cho nên, bạn có thể tham khảo những công trình trước đó của chủ đầu tư để đưa ra quyết định có nên hay không?

3. Mẫu hồ bơi kinh doanh nghĩ dưỡng

Mô hình nghỉ dưỡng luôn được xem là giải pháp du lịch hoàn hảo hảo, mang giá trị nghệ thuật là chủ yếu. Mẫu hồ bơi luôn được tỉ mỉ trong từng công đoạn, nên phải đảm bảo yếu tố tinh tế. Ưu tiên vẻ đẹp, yếu tố trải nghiệm lên hàng đầu, cho nên mẫu hồ bơi này phải đảm bảo tính nghệ thuật.

Mẫu hồ bơi kinh doanh nghĩ dưỡng
Mẫu hồ bơi kinh doanh nghĩ dưỡng cực đẹp

Không chỉ thế, dịch vụ và tiện ích cũng là yếu tố cần lưu ý với mẫu thiết kế này. Mẫu hồ bơi này thường được xây nhiều ở các khu nghĩ dưỡng, resort, khách sạn hạng sang. Nếu có thể, bạn có thể bỏ chút ít thời gian đến những nơi này để tham quan và tận hưởng để trải nghiệm.

4. Mẫu hồ bơi kinh doanh công cộng

Mẫu hồ bơi kinh doanh công cộng
Mẫu hồ bơi kinh doanh công cộng hút khách tìm đến

Mẫu hồ bơi này cũng thu hút rất nhiều khách hàng, đặc biệt là ở khu vực thành phố hiện nay. Hồ được xây dựng khá rộng nhằm tận dụng hết diện tích có thể cho khách hàng đến đây sinh hoạt, vui chơi, giải trí. Nơi đây có thể đáp ứng cho số lượng lớn người bơi lội khi cần. Phải nói rằng, thiết kế hồ bơi kinh doanh này được rất nhiều người đầu tư hiện nay.

5.Mẫu hồ bơi kinh doanh dành cho thể dục thể thao

Thiết kế hồ bơi thi đấu luôn được khuyến khích,  kiểu hồ bơi này thì phải đảm bảo theo tiêu chuẩn nhất định. Với diện tích dài từ 25 -50m tùy theo yêu cầu chủ đầu tư mà chọn diện tích phù hợp.

Mẫu hồ bơi kinh doanh dành cho thể dục thể thao

Hồ bơi thi đấu được lắp thêm những thiết bị chuyên dụng để đảm bảo sự an toàn của người bơi khi tập luyện. Ngoài ra, nó còn được chia làn bằng phao giúp việc bơi dễ dàng hơn như những mẫu hồ bơi thi đấu của các vận động viên chuyên nghiệp.

Việt Hoa Viên-Sự lựa chọn hàng đầu khi thi công bể bơi

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên thi công bể bơi uy tín, mức giá cạnh tranh thì Việt Hoa Viên là lựa chọn không nên bỏ qua. Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng, chúng tôi đã và đang đứng vững trên thị trường bởi những công trình hoàn hảo, chất lượng dịch vụ số 1:

Chi phí xây dựng bể bơi minh bạch

Đến với Việt Hoa Viên, bạn không cần phải lăn tăn về chi phí xây dựng bể bơi cho công trình của mình nữa. Bảng báo giá rõ ràng, đảm bảo không phát sinh, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi, chúng tôi vừa là đơn vị thiết kế, vừa thi công,vừa cung cấp thiết bị, vật liệu làm bể bơi, tư vấn miễn phí,…Để được báo giá nhanh chóng, liên hệ ngay: 093 7212037, chuyên viên sẽ cung cấp bảng giá mới nhất cho bạn tìm hiểu.

Chi phí xây dựng bể bơi minh bạch

Chính vì vậy, mức giá xây bể bơi kinh doanh và bể bơi gia đình hấp dẫn. Sự minh bạch trong bảng giá chính là yếu tố mà khách hàng luôn cần. Chúng tôi nắm bắt và thấu hiểu điều này, cho nên không có tình trạng đưa ra giá cao, chi phí phát sinh quá đáng làm khách hàng thất vọng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Làm việc theo quy trình, cho nên Việt Hoa Viên được đánh giá là nơi chuyên thi công bể bơi uy tín. Tất cả công việc điều được nhân viên thực hiện theo quy trình, đảm bảo chất lượng từng khâu tư vấn, thiết kế, thi công cho tới cung cấp vật liệu thiết bị.

Do đó, yếu tố này đã giúp công ty trụ vững chắc và mang tới những công trình chất lượng cho khách hàng. Theo quy trình chuyên nghiệp, cho nên mọi khâu điều tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ, sai chỗ nào sẽ bị bắt lỗi tại đó, cho nên toàn thể nhân viên luôn làm việc với một tâm huyết, cái tâm trong nghề.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Quy trình thi công hồ bơi chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thiết kế, thi công

Đây là yếu tố quyết định tới những giá trị thành công của công ty Việt Hoa Viên trong thời gian qua. Cho nên, toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản từ A đến Z trong kinh nghiệm nghề nghiệp cho đến khả năng giao tiếp, tư vấn khách hàng.

Nắm rõ, nhân viên là yếu tố cốt lõi mang tới tính giá trị cho công ty và khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn đào tạo, nâng cao tư duy trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi. Kỹ sư thành thạo, kỹ thuật viên có tay nghề cao, tư vấn viên có tâm, công nhân chuyên cần,…chắc chắn rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng công trình hồ bơi hoàn hảo nhất.

Những giá trị thực mà Việt Hoa Viên mang lại cho khách hàng

Giá trị thực chính là yếu tố mà toàn thể công ty hướng tới khi tiến hành xây dựng hồ bơi cho khách hàng của mình.Do đó, bạn sẽ nhận được:

Hồ bơi chất lượng

Mang đến công trình hồ bơi chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ
Mang đến công trình hồ bơi chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ

Quý khách sẽ được sở hữu công trình hồ bơi chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ trong tầm tay. Cam kết yếu tố chất lượng sau khi hoàn thành, công trình sẽ đi vào hoạt động một cách suôn sẻ khi thi công hồ bơi tại công ty chúng tôi.

Mức giá phải chăng

Giá xây bể bơi kinh doanh, gia đình thấp nhất khu vực. Bởi chúng tôi hỗ trợ chi phí tối ưu cho khách hàng khi chọn thi công hồ bơi trọn gói. Mức giá cạnh tranh chính là yếu tố giúp Việt Hoa Viên nhận được nhiều công trình thi công như hiện nay.

Mẫu hồ bơi đẹp

Hàng loạt mẫu hồ bơi đẹp đã được hình thành, đi vào hoạt động chính là minh chính cho những gì mà Việt Hoa Viên xứng đáng nhận được. Do đó, Quý khách hàng chẳng cần phải lăn tăn nhiều khi có nhu cầu thi công.

Đa dạng các mẫu hồ bơi đẹp
Đa dạng các mẫu hồ bơi đẹp

Bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên

Một chế độ chăm sóc khách hàng bằng chính sách bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi chuyên nghiệp. Vì vậy, khi xây dựng bể bơi tại Việt Hoa Viên xong, Quý khách hàng không cần phải lo lắng công trình hư hỏng, kém chất lượng khi đi vào hoạt động.

Tham khảo các mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh và các mẫu hồ bơi cho gia đình

Mẫu hồ bơi gia đình cực đẹp
Mẫu hồ bơi gia đình vùng nông thôn
Mẫu hồ bơi gia đình cực đẹp
Mẫu hồ bơi thiết kế thác nước đẹp
Mẫu hồ bơi rộng rãi
Mẫu hồ bơi rộng rãi trong khuôn viên nhà
Thiết kế hồ bơi hình cây đàn cực đáng yêu
Thiết kế hồ bơi hình cây đàn cực đáng yêu
Mẫu hồ bơi cho không gian nhà cửa thêm thoáng mát
Mẫu hồ bơi cho không gian nhà cửa thêm thoáng mát
Mẫu hồ bơi cho không gian biệt thự cao cấp
Mẫu hồ bơi cho không gian biệt thự cao cấp
Mẫu hồ bơi mini gia đình tiện lợi
Mẫu hồ bơi mini gia đình tiện lợi

Đợi chờ gì nữa! Bất cứ khi nào bạn muốn thi công bể bơi cho gia đình của mình hoạt kinh doanh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 093 7212037 sẽ có tư vấn viên giàu kinh nghiệm liên hệ ngay, tư vấn miễn phí nhanh chóng. Thi công hồ bơi chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không làm phật lòng Quý vị.