0913577739

Thi công hồ cá koi nhà anh Dũng tại Vũng Tàu

Trong những năm gần đây, xu hướng làm hồ cá Koi cho quán cà phê sân vườn, nhà ở, biệt thự, …được rất nhiều gia chủ yêu thích. Hồ cá Koi mang tới cho mọi người một không gian sống, thư giãn lý tưởng. Hôm nay, Việt Hoa Viên lại tiếp tục chia sẻ cho mọi người hình ảnh công trình thi công hồ cá koi nhà anh Dũng tại Vũng Tàu. Bằng những hình ảnh thực tế trong suốt quá trình thi công cho đến hoàn thiện. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm ý tưởng cho hồ cá Koi của mình nếu muốn lên kế hoạch thi công.

Thông tin công trình

Tên dự án: Thi công hồ cá Koi

Hình ảnh thực tế trong quá trình thi công

Chủ đầu tư: Anh Dũng

Địa chỉ: Công trình ở tỉnh Vũng Tàu

Quy mô: Không gian sân vườn nhà ở vừa phải

Một góc cảnh quan sân vườn

Hạng mục thi công: Hồ cá Koi, trồng cây cảnh, đắp phù điêu nghệ thuật, trang trí các loại đá, thác nước kiểu hòn non bộ, …

>>> Xem ngay chủ đề: Dự án thiết kế thi công sân vườn nhà chú Châu Đồng Nai

Anh Dũng tại Vũng Tàu chia sẻ gì khi chọn Việt Hoa Viên?

Công trình hồ cá Koi nhận được sự đón nhận của khá nhiều người, đặc biệt là những đại gia, hay người có sở thích nuôi cá Koi. Bản thân tôi là người thích nuôi, chăm sóc những chú cá Koi khỏe mạnh, lớn mỗi ngày. Cho nên, tôi đã quyết định thi công hồ cá Koi ngay trong không gian sống của mình.

Hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mang tới

Lúc đầu, khi mới tìm hiểu về dịch vụ thi công hồ cá Koi trên thị trường hiện nay. Thực sự, bản thân tôi rất lúng túng vì có khá nhiều quảng cáo giá rẻ, thu hút. Tuy nhiên, là người chi tiền đúng nơi nên tôi biết được giá trị mà mình nhận được so với số tiền thực tế chi ra. Cho nên, tôi liền tìm hiểu một vài đơn vị rồi phân tích, so sánh mới chọn lựa.

Việt Hoa Viên- Luôn tư vấn hỗ trợ tận tình

Chọn Việt Hoa Viên để thi công hồ cá Koi được xem là một cơ duyên. Sở dĩ tôi nói như vậy là bởi, ban đầu tôi định chọn một đơn vị ở Vũng Tàu để thực hiện hồ cá Koi. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và được người quen giới thiệu. Tôi lại thay đổi quyết định, đồng hành cùng dịch vụ của công ty Việt Hoa Viên.

Công trình tiểu cảnh sân vườn

Sau khi phía bên công ty hoàn thành dự án hồ cá Koi và bàn giao. Có thể nói rằng, sự thay đổi, lựa chọn của tôi là chính xác. Bởi, công trình hồ cá Koi mà đơn vị mang lại không chỉ bản thân tôi mà người trong nhà điều yêu thích. Tôi rất biết ơn đơn vị Việt Hoa Viên, đặc biệt là anh Tú đã bỏ công sức tư vấn, giải đáp một cách tận tình.

Đa dạng mẫu thiết kế sân vườn

Hình ảnh thực tế dự án thi công hồ cá koi nhà anh Dũng tại Vũng Tàu

Để có những hình ảnh đẹp gửi khách hàng tham khảo khi có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng làm hồ cá Koi. Cho nên, trong quá trình thi công, chúng tôi đã bỏ chút ít thời gian chụp hình ảnh thực tế tại công trình trong quá trình hoàn thiện cho đến hình ảnh thực tế hoàn thiện xong.

Hình ảnh hồ cá Koi đang hoàn thiện

Do đó, quý vị muốn có cái nhìn khách quan nhất về dự án thi công hồ cá koi nhà anh Dũng tại Vũng Tàu. Việt Hoa Viên mời mọi người theo dõi hình ảnh đặc sắc mà chúng tôi có lưu lại bên dưới:

Mẫu hồ cá Koi trong lành
Nhân viên luôn tư vấn kỹ lưỡng
Hồ cá Koi kết hợp đá trang trí
Hình ảnh đang thi công thực tế
Hình ảnh đang thi công hồ cá Koi thực tế
Quá trình đào hồ cá Koi
Thi công từng bước, từng khâu
Quá trình thi công gạch
Quá trình xây tô hồ cá Koi
Nhân viên không ngừng nghỉ lao động hăng say để có công trình tuyệt mỹ
Quá trình thi công diễn ra theo đúng tiến độ
Nhân viên đang tiến hành thi công miệt mài
Kiệt tác đắp tranh phù điêu đẹp

Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ giải đáp, hay báo giá chi phí làm hồ cá Koi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua: 0913577739 để được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *