0913577739

Báo Giá Thi Công Sân Vườn Tại Vũng Tàu Chi Tiết Nhất 2020

Thi công sân vườn tại Vũng Tàu trở thành trào lưu của rất nhiều gia đình. Hầu hết các công trình có sân vườn đều sẽ được thiết kế theo một kiểu mẫu nào đó. Vậy chi phí cho một công trình thiết kế sân vườn hoàn chỉnh sẽ là bao nhiêu? Cùng Việt Hoa Viên tìm hiểu ngay trong bài viết này nếu bạn đang có nhu cầu thi công sân vườn nhé.

Thi công cảnh quan sân vườn tại Vũng Tàu ngày càng nhiều

Thiết kế sân vườn tại Vũng Tàu được coi là những công trình phụ. Nhưng nó lại có tầm ảnh hưởng rất lớn tới khu nhà, toà nhà đối với những ngôi nhà có vườn. Hãy tưởng tượng ngôi nhà của bạn có khang trang và lộng lẫy đến mấy nhưng khoảng sân vườn lại hoang sơ trống rỗng. Thì giá trị của ngôi nhà cũng bị giảm đi nhiều lần đấy. Chính vì thế mà thiết kế cảnh quan sân vườn tại Vũng Tàu giúp khoảng sân hay vườn nhà bạn trở nên sinh động, tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Công trình cảnh quan sân vườn đẹp tại Vũng Tàu
Công trình cảnh quan sân vườn đẹp tại Vũng Tàu

>>> Xem ngay:  Dịch Vụ Thi Công Sân Vườn Tại Bình Dương Trọn Gói

Muôn vàn mẫu thiết kế sân vườn đẹp tại Vũng Tàu

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế sân vườn đẹp ở Vũng Tàu cho khách hàng lựa chọn. Các kiểu mẫu này được khách hàng sáng tạo hoặc do đơn vị thi công thiết kế và gợi ý. Các kiểu trang trí sân vườn rất đa dạng. Bạn có thể thiết kế với hồ cá cảnh, đá quý thiên nhiên, hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn,… 

Hòn non bộ

Mẫu hòn non bộ đơn giản
Mẫu hòn non bộ đơn giản

Hòn non bộ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá là mẫu thiết kế sân vườn đẹp tại Vũng Tàu. Đặc biệt, những công trình non bộ tầm cỡ được đặt tại các doanh nghiệp, công viên,… rất hoành tráng. Tiểu cảnh hòn non bộ được lựa chọn khá nhiều không chỉ bởi nó mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ. Mà nó còn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. 

Hồ cá Koi

Hồ cá Koi cũng là mẫu cảnh quan sân vườn tại Vũng Tàu được các đại gia ưa chuộng. Cá Koi là một loài cá quý, đắt tiền. Nếu có diện tích sân vườn lớn thì việc xây dựng một hồ cá Koi tầm cỡ là lựa chọn tuyệt vời. Hồ cá Koi không chỉ khiến sân vườn nhà bạn thêm sinh động, đẹp mắt. Mà nó còn thể hiện đẳng cấp của người chơi hồ cá Koi. 

Công trình hồ cá Koi đẹp ở sân vườn
Công trình hồ cá Koi đẹp ở sân vườn

Đá quý thiên nhiên

Có rất nhiều công trình tầm cỡ sử dụng đá quý thiên nhiên. Như các tiểu cảnh sân vườn sử dụng các loại đá quý, rải đá, lát đá,… Sử dụng đá quý thường được thiết kế cho những nơi như sân vườn ở resort, khách sạn cao cấp,..

Nhiều loại đá quý được ứng dụng trong cảnh quan sân vườn
Nhiều loại đá quý được ứng dụng trong cảnh quan sân vườn

Đài phun nước

Nếu bạn chưa biết thiết kế cảnh quan sân vườn ở Vũng Tàu như thế nào thì đài phun nước là một lựa chọn khá hay ho. Đài phun nước thường được xây tại khu vực trung tâm sân vườn để tạo điểm nhấn. Tiếng róc rách của các tia nước cộng với ánh sáng của hệ thống đèn led giúp cho khu vườn của bạn trở nên thật sinh động.

Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn và sáng tạo với đài phun nước. Hãy yêu cầu đơn vị thi công thiết kế theo sở thích của mình. Đài phun có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau cũng như mẫu mã đa dạng cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Chi phí thiết kế sân vườn tại Vũng Tàu gồm những gì?

Chi phí thi công sân vườn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí thi công sân vườn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Khi quyết định thi công sân vườn ở Vũng Tàu, điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất là giá thi công sân vườn tại Vũng Tàu. Đặc biệt là các công trình tầm cỡ thì chi phí là khá lớn. Mọi thắc mắc về chi phí sẽ được Việt Hoa Viên giải đáp ngay trong phần dưới đây. 

>>> Đọc ngay:  Thi Công Thiết Kế Sân Vườn Tại Đồng Nai Chi Tiết Nhất

Chi phí công thợ

Ở bất kỳ công trình thi công nào thì tiền công thợ cũng là một phần trong tổng chi phí xây dựng. Tiền công ở mỗi đơn vị đưa ra là khác nhau ở mỗi đơn vị thầu. Các công trình lớn đòi hỏi tốp thợ có nhiều người thì tổng chi phí thiết kế sân vườn tại Vũng Tàu cũng sẽ tăng theo. Hãy lựa chọn thật kỹ nơi mà mình định gửi gắm. Bởi có thể bạn đã bị trả giá đắt hơn rất nhiều so với những nơi khác mà chất lượng thì không khác gì nhau.

Chi phí thuê thợ, công nhân để làm
Chi phí thuê thợ, công nhân để làm

Chi phí nguyên vật liệu xây dựng

Chi phí vật liệu xây dựng là đầu mục chiếm phần lớn tổng chi phí thi công cảnh quan sân vườn ở Vũng Tàu. Đặc biệt là các công trình lớn thì chi phí cho nguyên vật liệu lại càng nhiều. 

Mua nguyên vật liệu để thi công cho từng loại cảnh quan
Mua nguyên vật liệu để thi công cho từng loại cảnh quan

Giá thi công sân vườn tại Vũng Tàu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí thi công sân vườn ít hay nhiều còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy bạn có thắc mắc giá thi công sân vườn ở Vũng Tàu phụ thuộc vào những yếu tố nào không? 

Cảnh quan sân vườn đẹp tại Vũng Tàu
Cảnh quan sân vườn đẹp tại Vũng Tàu

Nguyên vật liệu xây dựng

Vật liệu thiết kế sân vườn ở Vũng Tàu như đã trình bày là đầu mục chiếm khá nhiều Chi phí thi công cảnh quan sân vườn tại Vũng Tàu. Vật liệu sử dụng cho công trình là gì còn tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Ví dụ công trình đài phun nước sẽ có bệ nước, máy bơm, đường ống, vòi phun,… Công trình hòn non bộ sẽ có đất, cát, xi măng, đá,… Hồ cá Koi cũng sẽ bao gồm chi phí mua cá,…

Sử dụng vật liệu với số lượng như thế nào còn phụ thuộc vào mẫu cảnh quan sân vườn ở Vũng Tàu. Với các công trình đồ sộ, tầm cơ thì tất nhiên vật liệu xây dựng cũng sẽ đòi hỏi số lượng nhiều hơn.

Mẫu cảnh quan hòn non bộ tra trí chủ yếu là đá cảnh
Mẫu cảnh quan hòn non bộ tra trí chủ yếu là đá cảnh

Công thợ

Như đã nói, chi phí cho công thợ ở mỗi nơi là khác nhau. Chính vì thế mà nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí thiết kế sân vườn ở Vũng Tàu. Công trình càng lớn càng phức tạp thì công thợ càng nhiều do số lượng thợ tăng lên. Và vì thế chi phí thi công cũng sẽ có sự chênh lệch.

Dịch vụ của từng đơn vị thiết kế

Kiểu thiết kế sân vườn hiện đại 2020
Kiểu thiết kế sân vườn hiện đại 2020

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công thiết kế hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn. Tuy nhiên, có những đơn vị sẽ thi công trọn gói và có đơn vị thi công nhỏ lẻ. Chính vì thế, với các đơn vị thi công trọn gói sẽ đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm hơn cho khách hàng. Hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn đơn vị thiết kế cho sân vườn của mình nhé.

Có nên thi công sân vườn tại Vũng Tàu giá rẻ?

Công trình cảnh quan sân vườn đẹp với chi phí rẻ
Công trình cảnh quan sân vườn đẹp với chi phí rẻ

Chi phí làm sân vườn ở Vũng Tàu là điều mà được khách hàng quan tâm nhất. Tuy nhiên, với những công trình lớn, tầm cỡ thì bạn nên tìm nhiều đơn vị để có sự so sánh khách quan. Với những nơi đưa ra mức giá quá rẻ hơn bình thường, khách hàng nên cẩn thận và cân nhắc. Vì rất có thể đơn vị đó chất lượng thi công kém. Hoặc có thể đơn vị này chưa đưa ra mức thi công trọn gói. Và nếu vậy thì sẽ rất tốn kém cho chính khách hàng. 

Những đơn vị giá rẻ chưa hẳn đã không tốt. Tuy nhiên mức giá đưa ra phải hợp lý và đúng với chất lượng của công trình. 

Hồ nước nhỏ kết hợp cây xanh trong nhà
Hồ nước nhỏ kết hợp cây xanh trong nhà

Việt Hoa Viên – địa chỉ uy tín làm cảnh quan sân vườn tại Vũng Tàu

Đơn vị thi công thiết kế cảnh quan sân vườn không hê hiếm. Thậm chí là rất nhiều và còn cạnh tranh rất khốc liệt. Thế nhưng Việt Hoa Viên vẫn là một trong những đơn vị thiết kế thi công hàng đầu được khách hàng tin tưởng nhất. 

Lợi ích khách hàng lại lựa chọn Việt Hoa Viên?

Một góc sân vườn được thiết kế cảnh quan xanh
Một góc sân vườn được thiết kế cảnh quan xanh

Bạn chưa biết tìm địa chỉ uy tín làm cảnh quan sân vườn ở Vũng Tàu? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm ngay tới Việt Hoa Viên? Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công sân vườn, có bao nhiêu khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Việt Hoa Viên chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. 

Đặc biệt, Việt Hoa Viên là một trong số ít các đơn vị có dịch vụ thi công trọn gói từ A – Z. Điều này đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán một lần. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào và cực kỳ tiết kiệm. 

Việt Hoa Viên phục vụ chu đáo, tin cậy. Đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm và nhiều ý tưởng thiết kế. Sẽ giúp cho khoảng sân vườn nhà bạn trở nên có hồn hơn bao giờ hết.

Việt Hoa Viên có những dịch vụ gì?

Cung cấp giải pháp thi công cảnh quan sân vườn đẹp, độc đáo
Cung cấp giải pháp thi công cảnh quan sân vườn đẹp, độc đáo

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công sân vườn tại Vũng Tàu, Việt Hoa Viên đã phát triển thêm rất nhiều dịch vụ. Để đảm bảo đem lại những dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn với đầy đủ các loại hình như: thiết kế hồ cá Koi, tiểu cảnh hòn non bộ, đài phun nước,…

Ngoài cung cấp các dịch vụ thiết kế xây dựng cảnh quan sân vườn, Việt Hoa Viên còn là đơn vị cung cấp đầy đủ các vật liệu xây dựng. Chuyên phục vụ cho các công trình xây dựng cảnh quan sân vườn.

Đặc biệt hơn, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại đá quý thiên nhiên. Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng muốn tìm đến sự khác biệt, đẳng cấp. Quý khách chẳng cần tìm đâu xa vì tất cả những gì tốt nhất, cần thiết nhất đã có tại Việt Hoa Viên.

Mảng không gian xanh ngày càng ưa chuộng trong thiết kế sân vườn
Mảng không gian xanh ngày càng ưa chuộng trong thiết kế sân vườn

Việt Hoa Viên cam kết địa chỉ uy tín làm cảnh quan sân vườn tại Vũng Tàu

Việt Hoa Viên cam kết là địa chỉ uy tín làm cảnh quan sân vườn tại Vũng Tàu nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng chi phí làm sân vườn tại Vũng Tàu tại đây là mức giá hợp lý. Đồng thời, cam kết chất lượng thi công xây dựng tốt nhất cho khách hàng. 

Ngoài ra, mọi công trình mà chúng tôi thực hiện luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ. Chính vì vậy, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nếu có bất kỳ vấn đề gì.

Hòn non bộ được trang trí các loại đá cảnh
Hòn non bộ được trang trí các loại đá cảnh

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thi công sân vườn tại Vũng Tàu. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ của chúng tôi trên trang web của Việt Hoa Viên

Một góc cảnh quan ở gần nhà được trang trí rất đẹp
Một góc cảnh quan ở gần nhà được trang trí rất đẹp

Hy vọng bài viết này đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích cho quý độc giả. Nếu có nhu cầu xây dựng cảnh quan sân vườn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936 999 470. Sự hài lòng của quý khách về dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói sân vườn chính là thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay:

  • Phone: 0913577739 
  • Email: sanvuonviethoavien@gmail.com
  • Địa chỉ:111 phạm văn đồng, phường linh đông quận Thủ Đức, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *