Công ty thiết kế thi công sân vườn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang cần một đơn vị thiết kế sân vườn đẹp để thi công cho không gian sống của mình! Hiện nay, xu hướng trang trí tiểu cảnh non bộtiểu cảnh hồ cátiểu cảnh cầu thangtiểu cảnh giếng trời, …được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh khi mà diện tích ít ỏi thì việc sở hữu một không gian sống xanh vô cùng khó. Cho nên, tìm đến giải pháp thi công tiểu cảnh sân vườn được đáng giá rất “tuyệt”.  Để có không gian sống gần gũi với thiên nhiên đất mẹ, hãy cùng theo dõi những điều mà Việt Hoa Viên chia sẻ dưới đây để có thể thiết kế thi công sân vườn đẹp nhất với mức giá phù hợp.

Vấn đề khách hàng gặp phải

Trước khi muốn thi công thiết kế sân vườn đẹp thì Quý khách hàng thường gặp phải nhiều vấn đề. Và điều này dẫn tới sự mơ hồ và không biết nên bắt đầu từ đâu?

thi công thiết kế sân vườn đẹp

Trước khi muốn thiết kế quán cafe sân vườn cần những gì?

Ý tưởng thiết kế

Trước khi muốn thiết kế quán cafe sân vườn cần những gì?

Trước tiên, nếu bạn có dự định kinh doanh quán cà phê sân vườn thì hãy lên ý tưởng thiết kế cho không gian của mình có tính riêng biệt. Hãy sáng tạo ra sự độc đáo để thu hút khách hàng ghé quán uống cà phê, thư giãn, nghỉ ngơi khi có nhu cầu vui chơi, giải trí. Tùy vào sở thích, ý tưởng, diện tích không gian mà chọn mẫu thiết kế hài hòa nhất.

Chi phí thi công

Sau khi đã có ý tưởng thiết kế, bạn hãy chuẩn bị ngân sách phải bỏ ra cho việc thi công. Tùy theo yêu cầu thiết kế bình dân hay thiết kế theo kiểu sang trọng, đẳng cấp mà có mức giá khác nhau.  Việc chuẩn bị chi phí trước khi thi công sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra phương án thi công thế nào cho không gian của mình. Với chi phí hạn hẹp thì có thể lựa những mẫu thiết kế đơn giản, còn chi phí chịu chi thì hãy nghĩ ngay tới những không gian sang trọng.

Đơn vị thi công uy tín

Tất nhiên, công trình thi công của bạn có đạt được yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, chuẩn phong thủy hay không là phụ thuộc vào công ty thiết kế, thi công mà bạn chọn. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng 5-6 đơn vị uy tín, được nhiều người biết đến, thi công nhiều công trình, được khách hàng review tốt, báo giá rõ ràng, ….từ đó lựa chọn ra một nơi phù hợp nhất để đồng hành.

Cần chuẩn bị bao nhiêu chi phí thiết kế thi công sân vườn?

Điều này được tất cả mọi người quan tâm đến khi muốn thiết kế cảnh quan cho sân vườn của mình. Bởi lợi ích của việc này mang lại:

+ Giúp quý khách chuẩn bị chắc chắn được kinh phí thực hiện.

Cần chuẩn bị bao nhiêu chi phí thiết kế thi công sân vườn?

+ Không bị đội giá thiết kế sân vườn lên cao.

+ Giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị tốt với mức giá hợp lý.

Tùy theo mẫu thiết kế, diện tích thiết kế, yêu cầu của bạn mà có mức giá khác nhau: Chi phí bạn cần chuẩn bị nên rơi vào khoảng 50-70 triệu VNĐ.

Thiết kế thi công sân vườn đẹp

Tại sao giá thiết kế thi công sân vườn lại có sự chênh lệch giữa các công ty?

Tại sao giá thiết kế thi công sân vườn lại có sự chênh lệch giữa các công ty?

Điều này không có gì là đáng ngạc nhiên cả, chỉ cần tra google từ khóa “báo giá thiết kế thi công sân vườn” hoặc “đá cuội giá bao nhiêu” hay “giá hòn non bộ”,….Chắc chắn một điều rằng, kết quả trả về là khác nhau, có sự chênh lệch nhau về mức giá. Sở dĩ như vậy là bởi:

Mức giá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, thi công

Mức giá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, thi công

Mỗi công ty đều có chính sách, chiến lược kinh doanh khác nhau, cho nên mức giá mang tới cho khách hàng là không như nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch này không quá đáng kể, vì vậy Quý khách cũng không cần quá lo ngại về điều này.

Thời điểm thi công

Mức giá phụ thuộc vào thời điểm thi công

Hãy hình dung thế này, thời điểm thi công ảnh hưởng tới mức giá rất nghiêm trọng.Chẳng hạn, năm 2019 mức giá vật liệu, nhân công rẻ hơn so với năm 2020. Thì tất nhiên, chi phí thiết kế thi công sân vườn 2020 sẽ cao hơn. Chính vì vậy, mức giá có thể thay đổi theo thời điểm, tình hình chung của thị trường kinh tế hiện nay.

Chất lượng công trình và vật liệu

Điều này quan trọng hơn hết, cho nên Việt Hoa Viên mong rằng khách hàng hãy hết sức tỉnh táo để chọn cho mình nơi thi công uy tín. Đừng ham những báo giá thi công sân vườn giá rẻ mà nhận phải công trình kém thẩm mỹ, không đảm bảo về yếu tố phong thủy,…khiến bạn thực sự khó chịu hơn khi được bàn giao. Vì vậy, những công ty mang tới công trình chất lượng, vật liệu thi công cao cấp thì tất nhiên sẽ có báo giá khác.

Chất lượng công trình và vật liệu

Diện tích sân vườn cần thi công và yêu cầu của khách hàng

Đừng mang diện tích thiết kế sân vườn 100m2 ra so đo với diện tích 150m2, đây quả thực là một điều đáng buồn. Nếu sân vườn bạn có diện tích rộng, bạn cần lên ý tưởng sao cho đẹp, phong thủy đã khó, mà còn đòi hỏi mức giá thấp,….thì có lẽ không đơn vị nào dám nhận thi công.

Do đó, tùy theo diện tích sân vườn cần thi công, yêu cầu của khách hàng như thế nào,…Công ty thi công đó sẽ lên kế hoạch, tính toán dựa trên đơn vị m2 để báo giá một cách chuẩn xác nhất cho bạn.

Diện tích sân vườn cần thi công và yêu cầu của khách hàng

Nắm bắt điều này, bạn sẽ không phải mơ hồ vì giá thiết kế thi công sân vườn trên thị trường hiện nay.

Mẫu sân vườn đẹp đơn giản nào đang được ưa chuộng?

Hiện nay, với sự sáng tạo trong thiết kế sân vườn đẹp, bạn dễ dàng chọn được cho mình mẫu ưng ý nhất. Dưới đây là những mẫu mà Công ty chúng tôi thi công, Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu:

Mẫu sân vườn đẹp đơn giản nào đang được ưa chuộng?
Mẫu sân vườn đẹp đơn giản
Mẫu sân vườn đẹp
Mẫu sân vườn đẹp độc đáo
Mẫu sân vườn đẹp độc đáo được nhiều người yêu thích

Hoặc chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng yêu cầu, mong muốn mà bạn đang có trong kế hoạch thiết kế của mình. Tạo mới, đem đến sự độc lạ đã có nhân viên dày dặn kinh nghiệm Việt Hoa Viên lo liệu.

Có nên quan tâm tới yếu tố phong thủy khi thi công sân vườn?

Có nên quan tâm tới yếu tố phong thủy khi thi công sân vườn?

Nên nhớ rằng, một không gian vườn được thiết kế hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Nó mang tới luồng vượng khí trong lành cho ngôi nhà và giúp cho các thành viên luôn có một sức khỏe dồi dào khi sinh sống. Vì vậy, việc quan tâm tới yếu tố phong thủy khi thi công là lẽ dĩ nhiên không được bỏ xót.

Có nên quan tâm tới yếu tố phong thủy khi thi công sân vườn?

Các vị trí cùng các yếu tố phong thủy sân vườn gia chủ cần quan tâm nhiều nhất: Cổng, hàng rào, lối đi, nước với vị trí sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, kích thước tiểu cảnh, trang trí cây xanh phù hợp,…

Mẫu tiểu cảnh sân vườn mini nào đem tới tài lộc, vượng khí?

Trang trí tiểu cảnh sân vườn mini mang tới nhiều lợi ích như: làm đẹp không gian, mang ý nghĩa phong thủy, tạo nên nét độc lạ cho không gian sống, …Và dưới đây là các mẫu Quý khách có thể tham khảo:

Mẫu tiểu cảnh sân vườn mini nào đem tới tài lộc, vượng khí?
thiết kế thi công sân vườn đẹp
Mẫu tiểu cảnh sân vườn mini nào đem tới tài lộc, vượng khí?
Đơn vị nào thiết kế thi công sân vườn
Mẫu tiểu cảnh sân vườn mini
Mẫu tiểu cảnh sân vườn mini đẹp

Việt Hoa Viên là đơn vị chuyên thiết kế và bán tiểu cảnh mini cho sân vườn, trong nhà. Do đó, khi bạn có nhu cầu mua tiểu cảnh mini để bàn TPHCM giá tốt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Đơn vị nào thiết kế thi công sân vườn uy tín và có báo giá phải chăng?

thiết kế thi công sân vườn đẹp

Nhu cầu cần một không gian sống hoàn hảo, hòa quyện với thiên nhiên được nhiều người hưởng ứng, đặc biệt là người dân Sài Thành. Khi mà diện tích đất càng ngày càng ít, ai cũng muốn muốn trang trí cho không gian sống của mình một mảng màu xanh của thiên nhiên đất mẹ.

Do đó, việc cần đến nơi thi công tiểu cảnh sân vườn hay mua tiểu cảnh để bàn, thiết kế tiểu cảnh cầu thang hoặc tiểu cảnh giếng trờitiểu cảnh hòn non bộ,  tìm hiểu mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà để làm mới không gian sống, tiểu cảnh hồ cá…đang được quan tâm rất nhiều.

tiểu cảnh sân vườn

Nắm bắt tình hình thực tế này, có nhiều đơn vị, công ty thiết kế thi công sân vườn ra đời để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng. Nhưng, nên nhớ rằng không phải nơi nào cũng đảm bảo mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đơn vị nào thiết kế thi công sân vườn uy tín và có báo giá phải chăng?

Bởi thế, hãy tìm và đồng hành cùng một đơn vị uy tín, được minh chứng với nhiều công trình đã hoàn thành cho khách hàng. Những đơn vị này sẽ giúp bạn có được một kiệt tác cảnh quan đẹp, độc lạ nhưng với chi phí phải chăng nhất.

Việt Hoa Viên- Tự tin mang tới giá trị cho khách hàng về thiết kế cảnh quan

Gần 10 năm trong lĩnh vực này, những gì chúng tôi mang lại chính là giá trị mà khách hàng nhận được. Hàng trăm công trình trải dài khắp hình chữ S, không chỉ làm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi phục vụ quý khách hàng toàn quốc với một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Việt Hoa Viên- Tự tin mang tới giá trị cho khách hàng về thiết kế cảnh quan

Với phong cách thiết kế đa dạng, Quý khách có nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu thi công: Phong cách đơn giản, phong cách hiện đại, phong cách nông thôn, cho đến phong cách châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Mosaic,…

Dịch vụ công ty Việt Hoa Viên cung cấp về cảnh quan

+ Nhận thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn, resort, cho đến quán café, nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, khu công nghiệp,…Tất cả các không gian sống cần trang trí, chúng tôi đều có giải pháp tối ưu, mang tới điểm độc và mới lạ trong thiết kế.

Dịch vụ công ty Việt Hoa Viên cung cấp về cảnh quan

+ Chuyên nhận thi công vườn tường đứng theo nhiều dạng cùng với công nghệ khác nhau.

+ Chuyên thi công hồ cá Koi, hòn non bộ, thác nước, tường đá, hồ bơi,…tạo không gian sống hòa quyện với thiên nhiên.

+ Không chỉ thi công, chúng tôi còn cung cấp tiểu cảnh minitiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh để bàn, đá cuội trang trí sân vườn, đài phun nước mini cho sân vườn, các loại đá trang tríđá san hô,….với mức giá cạnh tranh.

+ Bên cạnh đó, Việt Hoa Viên còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng công trình sau khi thi công chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế thi công sân vườn tại Việt Hoa Viên

Làm việc theo quy trình chuẩn, dự án nào cũng có bảng kế hoạch và được thực hiện một cách chi tiết. Việc này giúp khách hàng nắm tình hình tiến độ và dễ dàng phân công cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi nắm bắt khi làm việc:

Khảo sát thực tế

Quy trình thiết kế thi công sân vườn tại Việt Hoa Viên

Kỹ sư, kiến trúc sư sẽ xuống dự án thực tế để khảo sát khung cảnh xung quanh sân vườn của khách hàng. Tiến hành thu thập những thông tin cần thiết trước khi thiết kế, thi công như vị trí, địa hình, địa chất,…

Đo đạc không gian, sau đó trao đổi với khách hàng, thu thập ý kiến từ khách và phác thảo sơ bộ ý tưởng để khách nắm rõ.

Thiết kế bản vẽ dự án và bàn giao cho khách hàng

Phác thảo bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho dự án, trong đó bao gồm: bản vẽ mặt cắt, bản vẽ mặt đứng, bản vẽ bố trí cây xanh, bản vẽ điện nước. Hoàn thành bản vẽ và bàn giao cho khách hàng, sau đó trao đổi, bàn bạc về bản vẽ cho khách hàng nắm bắt, đồng thời giải thích chi tiết các hạng mục nếu cần.

Bước này, khách hàng đồng ý thì tiến hành xây dựng. Còn không đồng ý, thì thực hiện chỉnh sửa và trao đổi lại với khách.

Thiết kế bản vẽ dự án và bàn giao cho khách hàng

Hoàn thành bản vẽ lần 2 và báo giá thi công

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án bản vẽ cuối cùng cũng như giá thiết kế thi công sân vườn thì đôi bên tiến hành ký kết hợp đồng và thời hạn hoàn thành công trình.

Tiến hành thi công từng hạng mục công trình

Tiến hành thi công từng hạng mục công trình

Bước này cực kỳ quan trọng, cho nên chúng tôi sẽ xây dựng từng hạng mục một cách cụ thể nhất. Trong đó bao gồm:

+ Thi công phần khung

+ Thi công các cấu trúc trang trí lớn như đá san hô hoặc các loại đá trang trí, khung thành hồ nước

+ Tiến hành dọn dẹp phần khung vừa thi công

+Thi công hạng mục hệ thống cấp thoát nước

 giá thiết kế thi công sân vườn

+ Thi công các loại cây trồng lớn nhỏ, bụi cây thấp, thi công sân vườn cỏ nhân tạo, tiểu cảnh mimi sân vườn, ….Ngoài ra, còn thi công hòn non bộ, thi công hồ cá koi, thi công đài phun nước,… (nếu khách hàng có yêu cầu). Đặc biệt, chúng tôi biết cách làm hòn non bộ theo phong thủy, được thiết kế sáng tạo chắc chắn sẽ hài lòng bạn ngay.

Xem thêm một số mẫu hình ảnh hòn non bộ mini đẹp tại công ty dưới đây:

mẫu hình ảnh hòn non bộ mini
mẫu hình ảnh hòn non bộ mini đẹp
 giá thiết kế thi công sân vườn

+ Tiến hành lắp đặt đèn sân vườn, các hệ thống chiếu sáng

+ Thi công các chi tiết phụ trong công trình và kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao cho khách

+ Cuối cùng là bàn giao cho khách và tiến hành tư vấn chăm sóc cây trồng một cách nhiệt tình.

Lý do khách hàng lựa chọn và đồng hành cùng Việt Hoa Viên

Lý do khách hàng lựa chọn và đồng hành cùng Việt Hoa Viên

+ Mang đến ý tưởng công trình sáng tạo, độc đáo, mới lạ.

+ Công trình đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn cao

+ Luôn hoàn thành đúng tiến độ dự án

Giá thiết kế thi công sân vườn

+ Mẫu thiết kế hợp với phong thủy gia chủ, kiến trúc ngôi nhà bạn

+ Công ty luôn giữ uy tín, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, giải đáp những thắc mắc cho quý khách miễn phí qua điện thoại nhanh chóng.

+ Báo giá thi công, thiết kế cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, bảng giá minh bạch, tuyệt đối không phát sinh. Sở dĩ giá cạnh tranh là do chúng tôi có đội ngũ thiết kế, thi công và có kho vật liệu, thiết  bị phục vụ cho công trình trọn gói.

Tiểu cảnh để bàn

Hiện tại,  Việt Hoa Viên đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các vật dụng trang trí sân vườn cần thiết như:

+ Cây xanh, cây cảnh, cỏ nhân tạo, hệ thống tưới tự động.

Thiết kế sân vườn đẹp

+ Hòn non bộ, đài phun nước, hồ bơi, suối tiểu cảnh

+ Gỗ ngoài trời, các sản phẩm gỗ tự nhiên

+ Sản phẩm đèn chiếu sáng treo, đèn chiếu sáng dưới nước

+ Các loại đá trang trí các kích thước, đá Granite, gạch inax, gạch gốm, chum gốm, tranh gốm,…

Vì vậy, đặt thiết kế thi công sân vườn ngay hôm nay để được mua thiết bị, vật dụng trang trí với giá ưu đãi lên tới 30%/ trên các sản phẩm. Liên hệ ngay hotline: 093 7212037 để được hưởng khuyến mãi này. Lưu ý, khuyến mãi chỉ áp dụng cho những ai thi công trọn gói.

 tiểu cảnh để bàn

Giải pháp cho Quý khách

Do đó, bất cứ lúc nào, Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn công trình sân vườn hoàn thiện với mức giá cạnh tranh. Chỉ cần đồng hành, mọi mơ hồ tan biến, bởi tất cả đã có nhân viên chúng tôi lo liệu từ A đến Z.

Giải pháp cho Quý khách

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ ngay:

+ Hotline: 0937212037

+ Email:sanvuonviethoavien@gmail.com

+ CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN VIỆT HOA VIÊN

+ Địa chỉ: 111,phạm Văn Đồng,Kp5,Phường Linh Tây,Quận Thủ Đức.

Có thể xem thêm một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp mà chúng tôi đã thi công cho khách hàng dưới đây:

 Thi công tiểu cảnh đẹp
Đơn vị thiết kế sân vườn đẹp
thiết kế sân vườn đẹp
thiết kế sân vườn đẹp
thiết kế sân vườn đẹp

bài viết liên quan