0913577739

Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh nên hay không?

 

Bơi lội là một môn thể thao thu hút được rất nhiều người chơi bởi khác với những môn thể thao còn lại, nó đem đến sự thoải mái, mát mẻ và dễ chịu cho người bơi. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, rất nhiều nhà đầu tư nảy lên ý tưởng xây hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh nhằm không chỉ thu lợi nhuận mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thể thao dưới nước vô cùng hấp dẫn. Vậy bạn có đang mong muốn xây dựng một bể bơi không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm động lực nhé.

1. Thị trường dịch vụ thể thao dưới nước hiện nay thế nào?

Hiện nay, hầu hết việc xây hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh được thực hiện tại các trung tâm thể thao, khách sạn, công viên, resort, trường học.. với muôn hình muôn vẻ. Hầu hết những nơi này đều có sự xuất hiện của hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh  nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ mới để trải nghiệm, giải trí, thư giãn.

 Hồ Chí Minh có phải nơi lý tưởng để kinh doanh hồ bơi?
Hồ Chí Minh có phải nơi lý tưởng để kinh doanh hồ bơi?

Thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh rất đa dạng, đối với các hồ bơi trong các khu resort, công viên,.. sẽ được tập trung thiết kế không chỉ phần hồ bơi mà còn phần tiện ích cũng như quang cảnh xung quanh nhằm đạt đến độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, tại những khu trung tâm thể thao thì hồ bơi sẽ được tập trung xây dựng để nâng cao hiệu quả tập luyện.

Hồ bơi được thiết kế khá độc đáo trong khuôn viên resort
Hồ bơi được thiết kế khá độc đáo trong khuôn viên resort

Nói chung, khá hiếm hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh mọc lên riêng lẻ mà thường kết học cùng nhiều dịch vụ khác tại một tòa nhà lớn, khu trung tâm, trường học, khu nghỉ dưỡng,.. vì đây là những nơi tập trung đông người. Chính vì vậy, đây cũng là điểm lưu ý để bạn có thể tìm được mặt bằng kinh doanh phù hợp.

2. Tại sao nên xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh?

Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh hay không là câu hỏi của rất nhiều chủ đầu tư vào lĩnh vực này. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương, có mật độ dân số cao nhất Việt Nam, chính vì vậy, đây là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam. Với bất kỳ ngành nghề kinh doanh dịch vụ nào thì việc thực hiện ở những khu vực đông dân cư đều là lợi thế cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thành phố Hồ Chí Minh lại không có 4 mùa như miền Bắc, nhiệt độ cao đều và mưa quanh năm, với khí hậu này thì việc kinh doanh hồ bơi rất có lợi vì có thể mở quanh năm để đón khách. Dịch vụ kinh doanh này có thể nói là siêu lợi nhuận.

Với nhiều điều kiện thuận lợi, Hồ Chí Minh là thành phố lý tưởng để kinh doanh bể bơi
Với nhiều điều kiện thuận lợi, Hồ Chí Minh là thành phố lý tưởng để kinh doanh bể bơi

3. Cần làm gì để xây dựng hồ bơi kinh doanh thành công?

Chuẩn bị vốn đầu tư

Vốn đầu tư là thứ quan trọng nhất quyết định giá trị của hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh . Số vốn ban đầu phải bỏ ra cho việc xây hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh tại Hồ Chí Minh có thể lên tới hàng trăm triệu thậm chí lên tới hàng tỷ đồng tuỳ thuộc vào mục đích xây dựng và số vốn bạn muốn đầu tư. Nếu muốn xây dựng một khuôn viên bể bơi sang trọng, đẳng cấp tại một resort hay công viên nào đó thì bạn có thể chọn những vật liệu xây dựng cao cấp cùng việc xây dựng nhiều tiện ích khác xung quanh như phòng xông hơi, spa,…

Nhưng nếu số vốn của bạn không cho phép và bạn chỉ muốn xây hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh với những thiết kế bình dân, vừa phải, truyền thống thì có thể đưa ra ý tưởng với nhà thầu công trình để sử dụng những vật liệu ít tiền hơn.

Tìm mặt bằng kinh doanh

Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng kinh doanh thì đó là một điều vô cùng may mắn vì bạn sẽ không phải lo đến chi phí thuê mặt bằng kinh doanh hồ bơi. Bạn cũng sẽ không bị hạn chế việc xây dựng, thiết kế hồ bơi bởi sự ràng buộc của bên cho thuê.

Tuy nhiên nếu bạn không có được may mắn ấy thì cũng không sao, bạn vẫn có thể tìm thuê địa điểm thích hợp để xây dựng bể bơi, lưu ý giá thuê sẽ phụ thuộc vào vị trí thuê, những khu vực càng đông dân cư, càng gần trung tâm thì giá thành sẽ càng đắt đỏ. Hiện nay có 3 vị trí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh mà chúng ta thường thấy đó là ngoài trời, trong nhà, tầng thượng của những tòa nhà cao tầng.

Bể bơi ngoài trời
Bể bơi ngoài trời

Mỗi vị trí sẽ có những ưu nhược điểm riêng:

– Bể bơi ngoài trời: khách hàng sẽ cảm thấy thoáng đãng hơn rất nhiều so với bể bơi trong nhà. Tuy nhiên lại bị hạn chế bởi những ngày trời quá nóng hoặc quá mưa, đặc biệt rất khó để kinh doanh hình thức bể bơi 4 mùa.

– Bể bơi trong nhà: Tuy có độ bức bí nhất định và sẽ gây khó chịu vì mùi clo dưới nước nhưng khách hàng sẽ không bị chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Đặc biệt bể bơi trong nhà sẽ luôn là một lợi thế để kinh doanh bể bơi 4 mùa.

– Bể bơi trên tầng thượng: Đây là một mẫu hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh khá độc đáo và thu hút nhiều khách hàng. Những mẫu bể bơi tràn bờ khá thú vị nhưng cũng rất an toàn nên khách hàng không cần lo lắng. Tuy nhiên chi phí xây dựng hồ bơi tại Hồ Chí Minh lại khá đắt đỏ với những bể bơi xây trên cao.

Mỗi vị trí xây dựng bể bơi đều có ưu nhược điểm riêng
Mỗi vị trí xây dựng bể bơi đều có ưu nhược điểm riêng

Xây dựng ý tưởng

Lên ý tưởng cho hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh  là một việc hết sức quan trọng bởi nó sẽ định hướng cho bạn về số vốn đầu tư cần phải bỏ ra. Mỗi ý tưởng được đưa ra sẽ quyết định chi phí xây dựng của bạn. Ý tưởng càng đơn giản thì chi phí bỏ ra càng ít và ngược lại, ý tưởng càng phức tạp thì sẽ tốn nhiều vốn đầu tư hơn. Thay vì việc tự nghĩ ra ý tưởng hoặc chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tìm đến những đơn vị thầu uy tín để được tư vấn và đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Xem ngay:  Kiến thức từ A – Z khi kinh doanh hồ bơi ở An Giang

Lên ý tưởng xây dựng bể bơi là việc quan trọng
Lên ý tưởng xây dựng bể bơi là việc quan trọng

Chọn nhà thầu uy tín

Các chủ đầu tư trước khi bắt tay vào kinh doanh hồ bơi tại Hồ Chí Minh cần liên hệ và tham khảo nhiều nhà thầu thi công thiết kế bể bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh để có thể đánh giá chất lượng thi công cũng như giá cả. Từ đó có sự đánh giá, cân nhắc lựa chọn nhà thầu phù hợp với mình. Ngoài ra, có thể tham khảo những người đi trước, đặc biệt là những cơ sở hồ bơi đã gặt hái được những thành công nhất định để rút ra những bài học đắt giá cho mình.

4. Đơn vị thi công hồ bơi nào chuyên nghiệp và uy tín tại Hồ Chí Minh?

Việt Hoa Viên – tọa lạc tại số 111 Phạm Văn Đồng, Kp5, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, HCM – với gần 10 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị thiết kế thi công hồ bơi uy tín bậc nhất nhất khu vực Miền Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu hồ bơi độc đáo nhất hiện nay, đồng thời tổ chức thiết kế và xây dựng một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Khách hàng không cần phải mất thời gian đi tìm nơi thiết kế, nơi cung cấp nguyên vật liệu, nơi sửa chữa hồ bơi tại Hồ Chí Minh,… Tất cả những điều này hãy để chúng tôi lo. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng suy nghĩ và lựa chọn. Các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, mong muốn, yêu cầu của mình và chúng tôi sẽ tư vấn , đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lời kết

Hồ bơi kinh doanh tại Hồ Chí Minh  là một ngành đang rất hot và phát triển rất tốt tại khu vực miền Nam. Đầu tư thông minh và lựa chọn nơi thi công uy tín để xây dựng lên thương hiệu của chính mình. Hãy liên hệ với Việt Hoa Viên qua số điện thoại 093 7212037 để chúng tôi có thể tư vấn nhanh chóng và miễn phí, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.