0913577739

Xây dựng hồ bơi ở Long An thế nào để thu hút khách hàng?

Xây dựng hồ bơi ở Long An là mối bận tâm của khá nhiều nhà đầu tư bởi việc xây dựng một công trình nào đó cần sự tính toán rất kỹ về tiền bạc và thời gian. Rất nhiều người lăn tăn về việc làm thế nào để có thể khiến khách hàng tìm đến mình nhiều hơn với dịch vụ bể bơi đang rất cạnh tranh này. Vậy còn trần trừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây?

1. Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Xây dựng hồ bơi thế nào để thu hút khách hàng?
Xây dựng hồ bơi thế nào để thu hút khách hàng?

Nếu bạn đang chuẩn bị cho việc thâm nhập thị trường dịch vụ thể thao dưới nước thì việc tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh với mình là những ai, họ có những ưu nhược điểm gì, bí quyết gì để giữ chân khách hàng,.. là một việc làm vô cùng cần thiết.

Hiện nay, có rất nhiều hồ bơi ở Long An mọc lên với muôn hình muôn vẻ. Hồ bơi ngày nay không chỉ phục vụ cho nhu cầu thể thao mà nó còn phục vụ cho nhu cầu giải trí. Chính vì vậy, nhiều hồ bơi ở Long An xây dựng trong các khu resort đắt tiền được trang bị rất nhiều tiện ích với view cực đẹp để phục vụ những nhu cầu khác của khách hàng.

Điều này nói lên những gì? Việc tìm hiểu đối thủ cạnh tranh cũng cần tương xứng với mục đích xây dựng của mình. Tức là bạn không thể sao chép ý tưởng của một hồ bơi ở resort trong khi mình hướng đến một hồ bơi phục vụ cho mục đích thể thao thực thụ. Bởi lẽ việc thiết kế bể bơi kinh doanh tại Long An như thế nào sẽ rất khác nhau. Chẳng hạn, hồ bơi phục vụ cho mục đích thể thao phải đảm bảo đủ các trang thiết bị cứu hộ như sào cứu hộ, phao cứu sinh, ghế, dây phao,…

Nhưng những mẫu hồ bơi kinh doanh tại Long An để cho mục đích giải trí sẽ thường không có dây vào giữa hồ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính bởi vậy, trong quá trình tìm hiểu đối thủ của mình cần tìm những hồ bơi có chung mục đích và đối tượng hướng đến.

Cần học hỏi, rút kinh nghiệm từ các đối thủ cạnh tranh
Cần học hỏi, rút kinh nghiệm từ các đối thủ cạnh tranh

2. Lên ý tưởng xây dựng hồ bơi độc đáo

Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Long An thế nào để thu hút được khách hàng? Nếu như cơ sở kinh doanh hồ bơi của bạn là cơ sở đầu tiên thì việc xây dựng thế nào để tạo dấu ấn đặc biệt lại càng là điều cần được quan tâm. Sau khi khoanh vùng và tìm hiểu kỹ những đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần tìm ra những gì mà đối thủ của mình chưa có.

Một ý tưởng xây bể bơi độc đáo
Một ý tưởng xây bể bơi độc đáo

Ví dụ, đối thủ chỉ tập trung xây dựng vào phần hồ bơi mà chưa chú trọng đến những phần khác. Bạn có thể thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Long An với những bồn sục nóng sau bơi để thu hút thêm khách hàng. Hoặc thay vì sử dụng nước ngọt với clo nồng nặc, bạn có thể xây hồ bơi kinh doanh tại Long An thành một hồ bơi nước mặn độc đáo. Ngoài ra, việc trang trí hồ bơi một cách khác lạ cũng sẽ khiến khách hàng thích thú hơn là một hồ bơi đơn giản đến mức tẻ nhạt.

Một mẫu hồ bơi kinh doanh tại Long An gây được ấn tượng với nhiều khách hàng hiện nay đó là dạng bể bơi tràn bờ hay bể bơi vô cực. Nếu như bạn thuê được tầng thượng của một khách sạn hay toà nhà nào đó, đừng lãng phí cho những kiểu bể bơi truyền thống nhàm chán mà hãy nghĩ ngay đến mẫu bể bơi độc đáo này.

Bể bơi tràn bờ là mẫu bể bơi có thiết kế không xây dựng đường ngăn cách rõ ràng ở phía thành bể. Chính vì vậy nó mang lại cảm giác hồ bơi rộng mênh mông và dài bất tận đến đường chân trời. Đa phần các bể bơi bơi tràn bờ thường được thiết kế trên cao có view hướng ra mặt biển, hồ, sông, núi để đạt đến tính thẩm mỹ cao nhất.

Bể bơi tràn bờ
Bể bơi tràn bờ

Một số hồ bơi tràn bờ cao cấp được xây dựng thông với mạch nước biển nên càng về giữa hồ các bạn sẽ có cảm giác sâu hơn. Điều này mang đến những trải nghiệm vô cùng thích thú cho khách hàng. Sự khác biệt sẽ gây dấu ấn trong lòng khách hàng và là lí do để khách hàng tìm đến bạn.

3. Tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín

Sau khi đã chuẩn bị ý tưởng xây dựng hồ bơi ở Long An một cách nghiêm túc, việc tìm được một đơn vị thi công tốt là việc rất quan trọng vì nó quyết định đến 50% sự thành công sau này của bạn. Một đơn vị thi công uy tín phải đảm bảo được các yếu tố chất lượng thi công phải đảm bảo, giá thành thi công phải hợp lý, đồng thời tiến độ thi công phải đúng như thỏa thuận.

Tự hào là một trong những đơn vị thi công thiết kế hồ bơi uy tín nhất khu vực miền Nam, Việt Hoa Viên chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Long An. Việc lựa chọn một đơn vị thi công trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Long An.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín quyết định phần lớn thành công của bạn
Lựa chọn đơn vị thi công uy tín quyết định phần lớn thành công của bạn

Theo đó, Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng thiết kế bể bơi kinh doanh tại Long An, những mong muốn, sở thích của mình, chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa ra các giải pháp xây hồ bơi kinh doanh tại Long An phù hợp nhất cho quý khách hàng suy nghĩ và lựa chọn. Chính bởi vậy, không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí xây dựng hồ bơi tại Long An mà còn giúp tiết kiệm thời gian. Khách hàng không còn phải đi tìm nơi thiết kế, nơi cung cấp nguyên vật liệu, nơi sửa chữa hồ bơi tại Đồng Nai,… bởi tất cả đều nằm trọn gói trong dịch vụ của chúng tôi.

Quan tâm thêm:  Kinh doanh hồ bơi tại Đồng Nai cần quan tâm những vấn đề gì?

4. Không ngại thay đổi, nâng cấp hồ bơi

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Long An là những khoản phí ban đầu nhưng bạn cần phải chuẩn bị cho những khoản phí duy trì hồ bơi nếu muốn cơ sở của mình phát triển hơn. Hồ bơi ở Long An là một trong những công trình sử dụng lâu dài, tuy nhiên bất kể cái gì cũng phải bảo trì, sửa chữa, nâng cấp sau một thời gian dài sử dụng.

Chẳng hạn, với số vốn ban đầu bạn chỉ có thể xây dựng được một hồ bơi nhỏ chỉ chứa được khoảng 50 khách, sau một thời gian dài kinh doanh, lượng khách tăng lên và bạn có thêm số vốn nhất định. Việc của bạn lúc này là suy nghĩ về việc sửa chữa hồ bơi tại Long An, nâng cấp mở rộng hồ bơi của mình lên sức chứa 100 người.

Nâng cấp hồ bơi nếu cần để thu hút khách hàng
Nâng cấp hồ bơi nếu cần để thu hút khách hàng

Ngoài ra, việc nâng cấp, bổ sung thêm những tiện ích xung quanh hồ bơi như phòng xông hơi, tắm tráng, quán cafe, phòng gửi đồ, dịch vụ cho thuê đồ,…cũng sẽ được khách hàng đánh giá rất cao. Việc nâng cấp hay đầu tư thêm cũng cần dựa vào tình hình thực tế để tránh lãng phí, thừa thãi. Như vậy, đừng ngại ngần việc thay đổi bởi thay đổi sẽ khiến cho bạn gia tăng lợi nhuận gấp nhiều lần. Mặt khác, nếu hồ bơi ở Long An của bạn càng ngày càng vắng khách, hãy suy nghĩ xem tại sao và cũng đừng sợ phải thay đổi vì nó có thể sẽ làm tình hình kinh doanh của bạn khá khẩm hơn.

Lời kết

Hồ bơi ở Long An có sự cạnh tranh khá lớn, nếu không có sự tìm hiểu thị trường kỹ càng, không nắm bắt đổi thủ, không có sự đầu tư xứng đáng thì hồ bơi của bạn sẽ khó mà thu hút được khách hàng. Nếu như chưa biết xác định phải bắt đầu từ đâu, còn trần trừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất? Hãy nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 093 7212037 để chúng tôi có thể tư vấn nhanh chóng và miễn phí, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.